THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI "ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH - A WISH ON CHRISTMAS NIGHT"

Ngày đăng: 10:01:03 05-01-2018

 

KẾT QUẢ CUỘC THI "ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH - A WISH ON CHRISTMAS NIGHT"

 

Quý phụ huynhcác con thí sinh thân mến,

 

Trung tâm tiếng Anh Amslink xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thí sinh và bố mẹ đã tin tưởng, đồng hành và dành thời gian tham gia cuộc thi “Điều ước đêm Giáng Sinh - A wish on Christmas night”.

 

Gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, Amslink rất vui khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ với hơn 130 bài dự thi được gửi về. Các bài thi đều được đầu tư rất công phu, các con đều thể hiện được sự háo hức khi tự tay vẽ những bức tranh, viết những bức thư gửi tới ông già Noel. Đây cũng là một khó khăn cho Amslink để lựa chọn ra 15 bạn xuất sắc nhất cùng với 15 bạn có lượt bình chọn cao nhất để trao giải.

 

Sau thời gian chấm điểm kĩ càng, Ban tổ chức đã chọn lựa được ra 15 thí sinh xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí về nội dung bức thư/bức tranh cũng như điểm nói của các con. Dưới đây là danh sách 30 thí sinh đạt giải:

 

 

 

Giải thưởng sẽ được Amslink gửi tặng tới các thí sinh đạt giải và 20 thí sinh nộp bài sớm nhất từ ngày 15-21/01/2018.

 

Một lần nữa, Amslink xin chúc mừng các con với những giải thưởng đã đạt được trong cuộc thi “Điều ước đêm Giáng Sinh - A wish on Christmas night”.

 

Mọi thông tin về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 0247 305 0384, email news@amslink.edu.vn.

 

Trân trọng,


Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone