THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG AMSLINK LINH ĐÀM

Ngày đăng: 05:04:39 08-04-2017

 

 

Kính gửi Quý phụ huynh,

 

Với nỗ lực đưa Amslink đến gần các phụ huynh và học sinh ở những địa điểm xa hơn, Amslink vui mừng thông báo về việc khai trương cơ sở thứ 5 tại Linh Đàm.

 

Nhân sự kiện này, Amslink trân trọng mời Quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu tới tham quan phòng học tại Amslink Linh Đàm cùng chương trình Tháng ưu đãi (từ 10/4 – 10/5) với quà tặng học phí lên đến 20% và các món quà Amslink ý nghĩa khác.

 

Vào ngày 7/5, Lễ khai trương Amslink Linh Đàm có gì đặc biệt? 

 

Tọa đàm “Tiếng Anh & phương pháp Giáo dục sớm” dành cho phụ huynh - một trong những vấn đề được rất nhiều các bố mẹ quan tâm hiện nay. Tọa đàm có sự góp mặt của chị Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng ngôn ngữ Đỗ Nhật Nam và chị Trần Thu Giang – giáo viên Anh ngữ trường chuyên Hà Nội Amsterdam.

 

Lớp học thử Tiếng Anh diệu kỳ - phương pháp tiếp cận Đa trí thông minh dành cho học sinh khối mẫu giáo và tiểu học. Qua giảng dạy của giáo viên bản ngữ với chứng chỉ sư phạm Anh ngữ Quốc tế, các con sẽ được tiếp nhận kiến thức thông qua những câu chuyện, trò chơi,... để việc học tiếng Anh trở nên “dễ dàng như hơi thở”.

 

Cơ hội duy nhất 01 lần trong năm - trải nghiệm bài kiểm tra Nói định dạng Cambridge cùng giáo viên bản xứ để đánh giá trình độ tiếng Anh của con theo chuẩn Quốc tế.

 

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học mới ngay trong ngày khai trương, các bậc phụ huynh và các con sẽ nhận ngay phần quà 01 tháng học phí tại Amslink

 

Ngoài các hoạt động trên, khi đến với Amslink trong ngày khai trương, Quý phụ huynh còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động khác và nhận hàng ngàn quà tặng ưu đãi từ Amslink: Triển lãm ảnh “Từng bước cùng con khôn lớn”, Check - in ra quà; Tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí,…

 

Amslink gửi lời cảm ơn chân thành vì những tin tưởng và ủng hộ của Quý phụ huynh. Để tham gia chương trình Khai trương, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây.

 

Mọi thắc mắc thông tin về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 047 305 0384 để được giải đáp.

 

Trân trọng,

Amslink English Center

 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone