TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN FULLTIME/PARTTIME

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN FULLTIME/PARTTIME


 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Phụ trách và giảng dạy các lớp Tiếng Anh Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu tại trung tâm cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 9 (Các lớp học chủ yếu diễn ra vào tối các ngày trong tuần và T7, CN)
- Quan tâm cá nhân, tạo nguồn cảm hứng, khơi gợi niềm yêu thích và say mê học tập tiếng Anh ở học sinh
- Duy trì sự tương tác cao với học sinh thông qua những hoạt động bổ trợ (phương pháp tích hợp, học sinh là trung tâm lớp học – Learner- centered approach, giao tiếp tương tác và hoạt động thú vị - Communicative and Activity based method) trong và ngoài lớp nhằm nâng cao khả năng nhận thức của các em
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đánh giá (Test – Teach - Evaluate) và báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh học sinh và cán bộ chuyên trách (định kỳ từ 1 đến 2 tháng)- Nỗ lực, cống hiến hết mình trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập của học sinh
- Liên hệ và hỗ trợ phụ huynh học sinh, giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của học sinh
- Lập và nộp kế hoạch giảng dạy hàng tuần cho cán bộ chuyên trách
- Tham gia tích cực các buổi họp giáo viên tại Amslink (định kỳ 1 đến 2 tháng)

QUYỀN LỢI:

***Về kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy:
- Được làm việc và trau dồi nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học/ trường chuyên tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, cũng như các giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, v.v… với kinh nghiệm giảng dạy trên toàn thế giới.
- Môi trường làm việc trọng dụng tài năng trẻ, khuyến khích những đột phá và sáng tạo trong công tác giảng dạy và nắm bắt tâm lý học sinh. Ứng viên có nhiều cơ hội được học hỏi và nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và giám đốc bộ phận học vụ.
- Được hỗ trợ về mặt thời gian kinh phí học giảng dạy tiếng Anh /kinh phí thi các chứng chỉ quốc tế VD: TEFL / IELTS.
- Được tiếp tục đào tạo thường xuyên thông qua các hội thảo nội bộ do các chuyên gia/ tiến sĩ trong ngành trực tiếp hướng dẫn, cử đi tham gia các chương trình đạo tào chuyên sâu về giảng dạy của các tổ chức danh tiếng.
- Có cơ hội được tham gia các khóa học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Anh/ Ireland.

***Về mức lương và chính sách:
- Mức lương tương đương với mức lương của Giảng viên Đại học môn tiếng Anh ở một số chương trình hợp tác quốc tế tại Hà Nội.
- Với vị trí full time: được hưởng các phúc lợi như Bảo hiểm; chăm sóc sức khỏe; Du lịch; Liên hoan định kỳ; Quà/ Thưởng cho cá nhân trong các dịp đặc biệt.
- Thỏa sức trải nghiệm và phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ trong môi trường công việc đa dạng, mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng.
- Đồng hành cùng AMSLINK phát triển các sản phẩm giáo dục, chung tay trong công cuộc nâng cao khả năng sử dụng Ngoại ngữ (Tiếng Anh) của thế hệ trẻ trong tương lai.

YÊU CẦU
- Yêu trẻ em, tâm huyết với học sinh và hết lòng vì sự tiến bộ của các em.
- Có đam mê với công việc giảng dạy và mong muốn được phát triển trong lĩnh vực giáo dục- Cử nhân Đại học (hoặc cao hơn) chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh bằng Khá trở lên, hoặc chuyên ngành Tiếng Anh bằng Giỏi, có khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn (tiếng Anh và tiếng Việt).
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy Ngữ pháp Tiếng Anh cho trẻ em từ 7 – 16 tuổi- IELTS từ 6.5 trở lên
*Ưu tiên ứng viên:
- Có chứng chỉ quốc tế như TEFL/TESL/CELTA...
- Có kinh nghiệm làm việc/học tập tại nước ngoài về giảng dạy Tiếng Anh
- Có kinh nghiệm luyện thi chuyên chọn, Olympic

ỨNG TUYỂN:

Deadline nộp hồ sơ: 15/8/2017
Hòm thư nhận hồ sơ: recruitment@amslink.edu.vn
Tiêu đề thư: Giáo viên full time/part time _ Họ và tên

Ngày đăng: 02-08-2017
Vị trí tuyển dụng :

Ngành nghề :

Chức vụ :

Loại hình công việc :

Địa điểm làm việc :

Mức lương khởi điểm :

Số năm kinh nghiệm :

Yêu cầu trình độ :

Yêu cầu khác :

Hồ sơ bao gồm :

Hạn nộp hồ sơ

31/01/2018

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone