banner
Cô Emily Mcinerney
Cô là cử nhân Tiếng Anh trường Đại học Falmouth, Anh Quốc và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh TEFL. Cô Emily có kinh nghiệm nhiều năm làm trợ giảng tại trường tiểu học Woodchester, Stroud. Thấu hiểu tâm lí trẻ nhỏ và định hướng gắn bó với sư phạm, cô Emily chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn học sinh những buổi học thú vị và hiệu quả. Hiện tại cô đang là giáo viên full time tại Amslink.
Cô Thu Giang
Cô Giang là một trong những thành viên sáng lập của Trung tâm Anh ngữ Amslink. Cô là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Khi ngồi trên ghế nhà trường, cô là thành viên của đội tuyển HSG Quốc gia tiếng Anh, được học bổng danh dự và học bổng Prudential cho thành tích xuất sắc nhất của khối chuyên.   Cô Giang đã tốt nghiệp Thạc sỹ trường Đại học Minsk State Linguistic University- Belarus với chuyên ngành Tiếng Anh. Hiện nay cô Giang đang là giáo viên bộ môn tiếng Anh trường Hà Nội - Amsterdam.   Với nhiệt huyết, cô muốn truyền cảm hứng cho học trò để các con không chỉ có nền tảng tiếng Anh mà cả phương pháp tự học, tình yêu kiến thức, không tự hài lòng với bản thân.
Chia sẻ của cô Minnie Phan về chương trình 20/11: Trao lời chúc, gửi yêu thương
“Mình thấy các hoạt động tổ chức chào đón 20-11 tại Amslink rất phong phú. Ngày này không chỉ dành cho các thầy cô nói riêng mà các con cũng được tham gia. Mình rất bất ngờ bởi vì các hoạt động như viết thiệp, hoặc các con lên đọc thơ, hát tặng cô, tuy đơn giản nhưng các cô và các con rất hào hứng. Có nhiều con còn rất bé nhưng có những lời chúc rất ý nghĩa và rất người lớn, mình cũng rất vui khi nhận được những lời chúc như thế”
Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone