banner
Giá trị cộng thêm

1) AMSLINK OLYMPIC CONTEST

Cuộc thi được tổ chức theo quý và vào tháng 3, 6, 9 và 12 nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh một sân chơi bổ ích với cơ hội được luyện tập và khẳng định mình qua các kĩ năng sử dụng tiếng Anh. Các em học sinh sẽ tham gia làm một bài thi tiếng Anh tổng hợp bao gồm 3 kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết. Thời gian của bài thi là 90 phút đối với cấp Tiểu học và 130 phút đối với cấp Trung học Cơ sở.

Cuộc thi hoàn toàn MIỄN PHÍ đối với các bạn đang theo học tại Amslink. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các bạn đạt thành tích cao lên đến hàng triệu đồng.

2) AMSLINK'S CAMBRIDGE EXAM CHALLENGE

Cuộc thi được tổ chức định kỳ 3 lần/ năm với mong muốn mang lại môi trường học tập và nền tảng quốc tế tốt nhất cho các em học sinh, Amslink English Center tự hào là trung tâm tiếng Anh tiên phong trong đào tạo và tổ chức định kỳ các Kỳ thi thử tiếng Anh Cambridge English Tests theo tiêu chuẩn quốc tế. Các em học sinh trên địa bàn Hà Nội sẽ tham gia vào kỳ thi gồm cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với định dạng đề thi đúng theo chuẩn quốc tế từ kỳ thi chứng chỉ của đại học Cambridge danh tiếng. Chiến thắng tại cuộc thi, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn là học bổng lệ phí thi khi tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế danh giá từ đại học Cambridge và nhiều phần quà tuyệt vời từ Amslink. 

3) AMSLINK ENGLISH CLUB

Câu lạc bộ tiếng Anh Amslink là sự nỗ lực của Amslink nhằm mang đến môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các học viên. Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn tạo lập cho các con một môi trường thân thiện để thực hành và luyện tập tiếng Anh, giúp các con tự tin hơn khi giao tiếp và biểu đạt ý nghĩ của mình bằng tiếng Anh một cách thuần thục hơn. Hiện tại, câu lạc bộ Tiếng Anh Amslink được tổ chức hàng tháng và hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên từ lớp 3 đến lớp 5 của Amslink.

4) KIỂM TRA ĐỊNH KỲ VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHO PHỤ HUYNH

Tại Amslink, tất cả các học viên đều được tham gia bài kiểm tra định kỳ 2 tháng/lần. Bài kiểm tra định kỳ này là công cụ giúp đánh giá sự tiến bộ và nỗ lực của học viên. Đồng thời, giáo viên sẽ đưa ra những nhận xét về tình hình học tập của từng học viên. Phiếu thông báo tình hình học tập sẽ được gửi định kỳ tới các phụ huynh để có thể nắm bắt được kết quả học tập của con em mình. Bên cạnh đó, Amslink cũng thông báo với phụ huynh nội dung học tập trong từng buổi học để phụ huynh có thể theo dõi tiến độ và tình hình học tập. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý học tập hàng tuần của các con. 

5) THAM GIA CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH

Amslink luôn đặt mục tiêu vì sự phát triển toàn diện của học sinh là sứ mệnh và là nhiệm vụ quan trọng nhất. Vì vậy, Amslink thường xuyên tổ chức các khóa học kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho học viên. Từ đó, Amslink mong muốn giúp đỡ học viên hình thành những kỹ năng cần thiết để có thể đạt được thành công không chỉ riêng trong lĩnh vực học tập mà còn chuẩn bị cho hành trang tương lai.

6) NGUỒN TƯ LIỆU TIẾNG ANH PHONG PHÚ VÀ MIỄN PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN TẠI AMSLINK

Thư viện nguồn tư liệu Tiếng Anh điện tử của Amslink được cung cấp miễn phí dành cho tất cả các học viên của Amslink. Các học viên có thể tiếp cận và tham khảo nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú và hữu ích của Amslink và những tài liệu này hoàn toàn miễn phí. Học viên có thể tra cứu các loại tài liệu tiếng Anh và lấy dữ liệu trực tiếp từ nguồn tài liệu tiếng Anh của Amslink. Mục đích của việc cung cấp tư liệu cho học viên nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong học tập và khuyến khích học viên chủ động tìm tòi và học hỏi kiến thức tiếng Anh.

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone