banner
Lịch sử phát triển

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO

Sau hơn 10 năm kể từ khi tốt nghiệp từ trường Hà Nội – Amsterdam, chúng tôi có dịp gặp gỡ và bàn luận về những trải nghiệm của mỗi cá nhân. Chúng tôi nhận ra rằng những kiến thức thu được từ việc học tập và sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh đã giúp chúng tôi thực hiện được thành công những mơ ước của mình  trong công tác nghiên cứu chuyên sâu cũng như trên con đường sự nghiệp. Chúng tôi cùng chia sẻ một ước mơ chung là được truyền lại kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các thế hệ học sinh mới theo các phương pháp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất để trang bị cho các em những công cụ mạnh mẽ có thể giúp các em thành công trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn được truyền đạt cho trẻ em Việt Nam những kiến thức tốt nhất để các em có thể đạt được những thành tựu lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

LÝ DO THÀNH LẬP AMSLINK

Lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela: "Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới", cùng với mạng lưới những bạn bè thành công, chúng tôi mong muốn được mang lại những điều tốt nhất cho các thế hệ đi sau để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những thầy cô đã tâm huyết dìu dắt chúng tôi trên con đường học vấn cũng như tất cả những người đã giúp đỡ chúng tôi trong cuộc sống.

LÝ DO CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI SỨ MỆNH CỦA MÌNH

Chúng tôi đã có được những cơ hội quý báu để theo học tại những tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi mong muốn được vận dụng những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập này vào những  mục đích tốt đẹp nhằm cống hiến cho xã hội.

Cơ hội được học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế giúp chúng tôi nhận ra rằng khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ toàn cầu là một trong những trở ngại lớn nhất đối với người Việt Nam để cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

Tiếng Anh được biết đến là một công cụ hữu ích giúp các bạn sinh viên Việt Nam mở mang kiến thức và là đòn bẩy tạo cơ hội giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng của mình cho phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng tôi mong muốn là người mang đến cho các bạn học sinh công cụ hữu ích này, giúp các bạn tiếp cận với những tri thức toàn cầu với chìa khóa là tiếng Anh, nhờ đó mà các bạn có thể tiếp tục dám nghĩ lớn, đặt mục tiêu cao và thực hiện được giấc mơ của mình.

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone