Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/khoa%20hoc/%E1%BA%A2nh%20S%E1%BB%B1%20ki%E1%BB%87n%20-%20chi%20ti%E1%BA%BFt.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

"ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT LÀ NHÌN THẤY SỰ TIẾN BỘ TỪNG NGÀY CỦA CÁC CON"

Ngày đăng: 16:14 11-12-2019


“Động lực lớn nhất là nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của các con”

Đó là một trong những chia sẻ của cô Lê Thùy - Giáo viên dạy khóa Ngữ pháp & Từ vựng chuyên sâu với Amslink về buổi học ngữ pháp của cá con.

Trên thực tế, các buổi học Ngữ pháp thường rất nhàm chán và khiến các con dễ buồn ngủ, mất tập trung. Vì vậy mà ngoài việc dạy các kiến thức Ngữ pháp, Amslink đã đan xen các hoạt động khác để các con hứng thú hơn, hiệu quả hơn và lĩnh hội được lượng kiến thức tốt nhất.

Hiểu được điều đó, hôm nay Amslink đã có buổi gặp gỡ với cô Lê Thùy để nghe cô chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng học tập và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Với bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy cộng với tâm huyết của cô với các con, chắc chắn rằng những buổi học của cô Lê Thùy sẽ giúp các con tập trung hơn, háo hức hơn và hiệu quả hơn.
 


Lời chia sẻ của cô Lê Thùy - Giáo viên khóa Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu
 
 
 

Cô Thùy chia sẻ: "Học sinh chính là trung tâm của lớp học, giáo viên chỉ là người hướng dẫn các con bơi tới mục tiêu riêng" và động lực lớn nhất mỗi ngày chính là nhìn thấy các con tiến bộ từng ngày. Cô cũng nhận định rằng mỗi học sinh sẽ có một cách nhìn nhận riêng, mỗi bạn có một cách tiếp thu khá nhau, do đó, ngay chính giáo viên giảng dạy, ngoài năng lực cá nhân ra thì phải dành vào đó sự tâm huyết đối với các con.

Và cô cũng không quên dành cho bố mẹ một lời khuyên hữu ích cuối video: “Amslink - Giáo viên - Bố mẹ là kiềng 3 chân vững chắc trong quá trình giúp con xuất sắc tiếng Anh". Với lời khuyên và sự trợ giúp của cô Lê Thùy cũng như các giáo viên khác tại Amslink, các bạn học sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng sống để có thể cải thiện điểm số trên lớp cũng như tự tin đương đầu với các kì thi học sinh giỏi, kì thi chuyển cấp hay các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge,...

➡ Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng,

Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ