Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/_thumbs/Chuyen%20chua%20ke-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP DẠY NÀO PHÙ HỢP CHO ĐỘ TUỔI THÍCH CHƠI HƠN HỌC?

Ngày đăng: 09:27 11-12-2019


“Phương pháp dạy nào phù hợp cho độ tuổi thích chơi hơn thích học?”

Amslink thường dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh từ 4-15 tuổi, tương đương với học sinh cấp 1 và cấp 2. Như chúng ta cũng hiểu được rằng, ở độ tuổi này, các con thường thích chơi hơn thích học. Vậy phương pháp nào sẽ phù hợp với các con? Phương pháp nào đem tới hiệu quả tốt nhất, giúp các con vừa chơi vừa học?

Đó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bậc bố mẹ có con ở độ tuổi này. Để giải đáp thắc mắc trên, hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe những tâm sự cũng như lời khuyên của cô Thùy Linh - Giáo viên dạy khóa Ngữ pháp & Từ vựng chuyên sâu nhé.

 


Video chia sẻ của cô Thùy Linh trong ngày nhà giáo Việt Nam

 

Không chỉ học ngoại ngữ mà bất kỳ một môn học nào khác, chỉ cần các con thích, các con đam mê thì các con sẽ có hứng thú và hào hứng với các buổi học. Và giáo viên của Amslink sẽ thay bố mẹ truyền cảm hứng cho các con, tiếp lửa niềm đam mê và phát triển các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của các con.

“Đối với các con, việc động viên các con học làm cho tư tưởng của các con thoải mái nhất, nghĩa là lúc nào các con cũng luôn sẵn sàng học. Và khi các con có niềm đam mê, yêu thích sẽ giúp các con tiếp thu nhanh hơn và hiệu quả tốt nhất.” - cô Thúy Linh chia sẻ.

Với tình yêu với trẻ con, niềm đam mê và bề dày kinh nghiệm trong nghề giáo của cô Thùy Linh nói riêng và các giáo viên tại Amslink nói chung sẽ giúp các con có một môi trường học vừa vui vừa hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi của các con.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ