Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/_thumbs/Chuyen%20chua%20ke-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

DUY TRÌ SỨC BỀN - TỰ TIN BỨT PHÁ VỚI CHUÔI HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP ONLINE CỦA AMSLINK

Ngày đăng: 23:19 01-07-2021

Trước những khó khăn do dịch bệnh gây ra, Amslink đã triển khai nhiều hoạt động học tập Online như lớp học Online, livestream luyện đề, lớp học thêm giúp học sinh tiếp tục duy trì nếp học ổn định. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Phụ huynh, Học sinh và Giáo viên về những trải nghiệm trong thời gian qua nhé!


 

1. Các hoạt động học tập Online được Amslink triển khai

Trong 2 tháng vừa qua, diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã mang đến những xáo trộn không nhỏ tới việc học của các con. Chủ động ứng phó với khó khăn của hoàn cảnh, Amslink đã xây dựng kế hoạch học tập toàn diện với nhiều hoạt động trực tuyến bổ ích giúp con duy trì nếp học theo đúng lộ trình trong kỳ nghỉ dài và giữ vững phong độ vượt trội, sẵn sàng cho ngày trở lại, chinh phục các kỳ thi quan trọng sắp tới. 

Lớp học Online: Các con được thầy cô bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng thông qua nhiều hoạt động tương tác sôi nổi. Lớp học Online diễn ra đều đặn hằng tuần, xây dựng nền tảng vững chắc, đảm bảo tiến trình học tập để con luôn sẵn sàng khi quay lại học trực tiếp.
Lớp học thêm Extra Online Class: Lớp học thêm cùng 100% Giáo viên Nước ngoài với chủ đề đa dạng, hấp dẫn với tạo môi trường học tiếng Anh mới mẻ, khác biệt với các phần: Thảo luận, Thuyết trình và Tranh biện.
Hoạt động livestream chữa đề lên lớp 6 cùng cô Trần Thu Giang: Chuỗi livestream giúp con hệ thống kiến thức, trang bị kỹ năng làm bài theo các dạng đề quan trọng, giúp học sinh nâng cao phong độ, tự tin tham gia kỳ thi chuyển cấp quan trọng.
Lớp học Bổ trợ: Là hoạt động dự kiến được triển khai khi con quay lại học tập tại Trung tâm, nhằm hỗ trợ con bổ sung và ôn tập kiến thức, bắt kịp lộ trình học tập của lớp.
 

2. Học viên Amslink duy trì nếp học, giữ vững phong độ với chuỗi hoạt động học tập Online

Nhờ chuỗi hoạt động trực tuyến bổ ích diễn ra xuyên suốt, hơn 3000 học viên Amslink giữ được nếp học ổn định, phát huy tối đa năng lực tự học và tiếp tục tiến bộ trong quá trình học. Có được thành công này chính là nhờ ý chí bền bỉ, chủ động ôn luyện của các con, sự đồng hành của ba mẹ và sự tận tâm của đội ngũ Amslink. 
 
Hãy cùng Amslink nhìn lại những thành tích đã đạt được thông qua những chia sẻ và cảm nhận của các con, ba mẹ và giáo viên về các hoạt động học tập online.
 

Lắng nghe chia sẻ của Phụ huynh, học sinh và giáo viên của Amslink
 
Học tập là quá trình trau dồi kiến thức và rèn luyện bền bỉ và không nên bị trì hoãn bởi bất kỳ lý do nào. Amslink sẽ là bạn đồng hành tin cậy cùng các con duy trì nếp học ổn định, mang đến trải nghiệm học tập trực tuyến hiệu quả nhất và sẵn sàng xây dựng các kế hoạch học tập mới khi các con quay trở lại học tập tại Trung tâm.

Amslink hi vọng ba mẹ và các con sẽ cùng đội ngũ Amslink vượt qua khó khăn của hoàn cảnh, luôn "giữ lửa" nhiệt huyết với tiếng Anh và đón chờ nhiều hoạt động đột phá mới của Amslink trong tháng 7 này nhé!
NHẬN TƯ VẤN HỌC ONLINE NGAY
 
Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Trân trọng,
Amslink English Center
 
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ