Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/_thumbs/Chuyen%20chua%20ke-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

TRẠNG NGUYÊN NHÍ TẠ BẢO NGÂN ANH - ĐẠT 15/15 KHIÊN NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Ngày đăng: 11:16 04-02-2021

Xuất phát điểm chính xác, lựa chọn cấp độ thi phù hợp từ cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge 12, Ngân Anh xuất sắc chinh phục 15 khiên chứng chỉ Cambridge chính thức cấp độ Starters.


TRẠNG NGUYÊN NHÍ TẠ BẢO NGÂN ANH - ĐẠT 15/15 KHIÊN NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN


Thêm một lần nữa, Amslink dành tặng Ngân Anh một bài viết riêng bởi sự cố gắng của con rất đáng được khích lệ. Ngân Anh (Navi) sau quá trình học tại lớp Starters - Amslink Hoàn Kiếm đã mang về bộ sưu tập kết quả đáng ngưỡng mộ:
  • Trạng nguyên nhí độ tuổi 5 - 8 tuổi cuộc thi "Đại chiến Gia Đình Trạng nguyên 2020"
  • Top 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất và giành suất học bổng toàn phần đắt giá cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge 12
  • Xuất sắc dành trọn 15/15 khiên kỳ thi Cambridge English cấp độ Starters đợt thi tháng 12/2020

Sau lần cọ xát tại cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge 12, Ngân Anh đã xác định chính xác trình độ hiện tại của bản thân và tự tin đăng ký thi lấy chứng chỉ Cambridge chính thức. Amslink hiểu rằng, khi con đã được cọ xát và lựa chọn được cấp độ phù hợp với bản thân, các con sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Ba mẹ ơi, thầy cô ơi, con đã làm được <3 Giành tuyệt đối 15/15 khiên cấp độ Starters ngay lần thi đầu tiên là điều không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Sau kỳ thi chính thức, Ngân Anh háo hức kể với các cô về kỳ thi: "Cô không biết đâu, hôm con đi thi có nhiều bạn lắm. Con còn hướng dẫn các bạn chuẩn bị dụng cụ và giấy dự thi để vào phòng thi đấy." Khá ngạc nhiên vì câu nói của cô bé, hỏi ra mới biết rằng Ngân Anh đã quen với các thủ tục từ kỳ thi thử tại Amslink nên con chủ động mọi thứ từ bút chì, tẩy, giấy báo dự thi,...
 

Kết quả thi của Tạ Bảo Ngân Anh trong kỳ thi Cambridge English ngày 19/12/2020

Amslink rất vui vì sau lần cọ xát đó, các con đã trưởng thành lên rất nhiều, đấy cũng một trong những mục tiêu đặt ra của kỳ thi Amslink's Cambridge Exam Challenge. Kết quả đó đã phản ánh chính xác sự quyết tâm, kiên trì, luyện tập nghiêm túc và nỗ lực cao độ của con; sự đồng hành của ba mẹ và Amslink trông suốt thời gian qua. Một lần nữa, Amslink xin gửi lời chúc tới con và gia đình, chúc con sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm mới 2021 này.

Amslink rất tự hào không chỉ Ngân Anh mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ