banner
Chia sẻ phụ huynh Trúc Phương & Anh Thư

Chia sẻ phụ huynh Trúc Phương & Anh Thư

Chị thấy Amslink gần đây tổ chức rất nhiều hoạt động, bọn em rất nhiệt tình, khi mà con đi đến đây vừa được học lại vừa được chơi, giải tỏa căng thẳng sau giờ học, chị thấy các con rất là vui.

- Con của chị học ở đây lâu chưa ạ?

Con chị học ở Amslink được 4 tháng rồi, cả 2 bạn là Trúc Phương và Anh Thư. Chị thấy các con chịu khó làm bài tập về nhà, rất thích đi học. Cứ hôm nào mà phải nghỉ thì các bé gào thét và xin mẹ ơi cho con đi học. 

Chia sẻ của bạn Thùy An

“Hình ảnh Amslink trong tâm trí con là những buổi chiều tan học, bố đến trường đón hai chị em, ăn vội chiếc bánh mỳ và chở bọn con đến trung tâm để học. Con nhớ như in những ngày đầu đi học, em trai con phụng phịu không muốn tới lớp nhưng chỉ một thời gian sau thấy em còn hứng thú và mong muốn đến hôm đi học hơn cả con. Bọn con thích nói chuyện với nhau về thầy cô, các bạn trên lớp trên đường từ trường tới Amslink, từ Amslink về nhà. Bọn con còn bàn về các hoạt động trong lớp học trong cả những bữa cơm cùng bố mẹ nữa.
Những ngày học ở Amslink đến giờ con cảm thấy sự quan tâm rất tốt và nhiệt tình từ các cô chú nhân viên cho đến các thầy cô giáo, đặc biệt là cô Phan Chi đã giúp con rất nhiều trong quá trình học tập Tiếng Anh của mình.
Ở đây con đã có những bài học, những cách để lấy thêm kinh nghiệm cho mình để giúp con trở thành một người học giỏi tiếng Anh như ngày hôm nay.
Qua đây con muốn gửi lời cảm ơn, lời chúc tới tất cả các cô chú nhân viên, các thầy các cô ở Amslink luôn mạnh khỏe, có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống để luôn dạy dỗ bọn con những lời hay ý đẹp về cuộc sống và môn tiếng Anh ạ.”


English Caption Below
“When I think of Amslink, I recall the times when my dad picked my brother and me up from our schools to Amslink. We had to take quick snacks before the classes started. I remember that my brother did not want to go to class at Amslink when he started studying here. But now he’s enjoying his class even more than I am. He always talks about and looks forward to his class at Amslink. We enjoy talking about our classes and our friends all the way from our schools to Amslink and to our home. We even discuss all class matters during our dinners.
During my studying time at Amslink, I can feel the enthusiasm and the thoughtfulness of all customer service officers and our teachers, especially Ms. Phan Chi who has helped me a lot to improve my English.
I’ve had useful lessons and gained precious experience about how to deal with difficult English exercises so that I can become a good student in English like I am now.
By the way, I want to thank all the customer service officers and our teachers and wish them health, happiness in life in order to keep teaching me interesting lessons about life and English language too.” 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone