Cấu trúc phương pháp đào tạo tại Amslink được ví như một toà nhà vững chắc với hệ thống kiến trúc móng và cột được thiết kế hợp lý, bền vững – mang đến cho học viên một nền tảng cơ bản vững chắc tạo tiền đề giúp các bạn yêu thích và học tốt Tiếng Anh

Hệ thống nền tảng là quy trình đào tạo 3 bước lặp đi lặp lại trong quá trình giảng dạy và học tập: BƯỚC 1 - KIỂM TRA, BƯỚC 2 - GIẢNG DẠY, BƯỚC 3 - ĐÁNH GIÁ. 

BƯỚC 1: Bài kiểm tra đầu kỳ của Amslink là bắt buộc đối với mọi học viên đăng ký theo học. Kết quả tổng hợp của bài kiểm tra sẽ được phân tích để xác định chương trình và giáo trình học phù hợp cho mỗi cá nhân riêng biệt.

BƯỚC 2: Giảng dạy dựa theo 4 phương thức cốt lõi nhằm giúp học đạt kết quả tốt trong học tập và xây dựng lòng tự tin cũng như niềm yêu thích đối với Tiếng Anh.

BƯỚC 3: Đánh giá định kỳ: Phương pháp kiểm tra định kỳ thường xuyên tại tất cả các lớp học của Amslink nhằm giúp các học sinh học từ những lỗi sai của mình. Các bài kiểm tra trong các buổi học và định kỳ thông qua kiểm tra chéo nhằm giúp học sinh nhanh chóng nhận biết được lỗi ngữ pháp và từ vựng của mình. Nhờ vậy, học sinh sẽ kịp thời sửa chữa những lỗi gặp phải và đồng thời giúp bản thân nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra.  

 

   

"...Điều con ấn tượng nhất ở Amslink là lớp của con vì các bạn của con rất thân thiện, cô giáo rất vui vẻ và con dễ dàng hòa đồng với các bạn, và các bạn cũng rất quý mến con. Cô giáo thường hay tổ chức các trò chơi để lớp đỡ căng thẳng sau khi làm bài tập, ví dụ như trò chơi tìm từ và tìm ô số… Con cảm thấy những trò chơi này không những giúp cả lớp học tốt mà còn còn giúp con dễ nhớ bài giảng của cô giáo hơn. Cô giáo ở lớp của con thường giao các dạng bài tập rất đa dạng và xoay quanh rất nhiều chủ đề giúp các bạn luyện tập nhiều dạng đề kiểm tra." ....

Các trụ cột là 4 phương thức giảng dạy bao gồm:

 • HỌC SINH LÀ TRUNG TÂM CỦA LỚP HỌC: Các giáo viên của Amslink luôn áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh là trung tâm của lớp học. Do đó, các hoạt động trong lớp học được đảm bảo sự tham gia tối đa của học sinh và khuyến khích học sinh học tập tích cực chủ động trong lớp. Học sinh được gắn kết vào các hoạt động trong lớp nhằm tạo ra sự hứng thú và yêu thích môn học tiếng Anh.
 • PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TƯƠNG TÁC (Communicative Method) VÀ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ (Activity - based): Các học sinh của Amslink luôn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy giao tiếp mang tính tương tác nhằm đảm bảo sự thích thú đối với lớp học. Thông qua các hoạt động tương tác hấp dẫn và thú vị, học sinh được thể hiện khả năng của bản thân một cách tự tin, đồng thời phát triển các kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình.
 • TIẾP CẬN SÁNG TẠO: Luôn hướng đến sự sáng tạo và mới mẻ trong các hoạt động giảng dạy, các giáo viên của Amslink luôn tiếp cận học sinh thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn như thuyết trình, thảo luận nhóm, chơi trò chơi, vẽ tranh… Kiến thức luôn được truyền đạt cho học sinh một cách tự nhiên, dể hiểu giúp học sinh dễ dàng nắm được nội dung bài học, đồng thời luôn cảm thấy yêu thích học tập.
 • HÌNH ẢNH HỖ TRỢ TRỰC QUAN SINH ĐỘNG: Các lớp học tại Amslink đều được trang bị các phương tiện trực quan sinh động nhằm giúp hỗ trợ giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động. Do đó, học sinh sẽ luôn cảm thấy hứng thú trong các giờ học nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.


 

A. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của Amslink được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (the Common European Framework of Reference for Languages - CEFR) cho học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp 9.

Chúng tôi cung cấp khóa học tiếng Anh chuyên biệt dựa trên 3 cột trụ chính cho học sinh:

 

1. Đạt kết quả tốt tại trường học

 • Khóa học kết hợp sử dụng các tài liệu và giáo trình bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi tại các trường học tại Việt Nam
 • Sách giáo trình (hai hoặc nhiều hơn) cũng như giáo viên ổn định trong suốt cả khóa học
 • Chương trình học đảm bảo bao quát tất cả những chủ đề cụ thể trong những sách giáo khoa.

 

2. Phát triển cá nhân

 • Khóa học kết hợp sử dụng các tài liệu và giáo trình liên quan đến việc xây dựng các kỹ năng sống cũng như kỹ năng làm việc nhóm từ những sách giáo trình bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.
 • Sách giáo trình cũng như giáo viên ổn định trong suốt cả khóa học
 • Những trò chơi chiến thuật sẽ là một phần thiết yếu trong khóa học của chúng tôi
 • Hoạt động theo nhóm, đội & hoạt động văn hóa
 • Tranh luận, phát biểu và thuyết trình trước đám đông dựa theo trình độ và năng lực.

 

3. Phát triển toàn cầu thông qua tiếp xúc quốc tế

Tiếp xúc thông qua tương tác với giáo viên bản xứ từ nhiều quốc gia khác nhau giúp cho học sinh hiểu biết về các ngữ điệu khác nhau từ các nơi trên thế giới, qua đó có được hiểu biết sâu rộng về giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học giúp các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi đặc biệt của trường đại học Cambridge tương ứng với tuổi và trình độ tiếng Anh của học sinh bao gồm.

 • YLE – Young Learner Examination (Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em)
 • KET – Key English Test (Kỳ thi Tiếng Anh Tổng quát Sơ cấp)
 • PET – Preliminary English Test (Kỳ thi Tiếng Anh Tổng quát Trung cấp)
 • FCE – First Certificate English Proficiency (Chứng chỉ Tiếng Anh Tổng quát Trung cao)
 • CAE – Certificate of Advanced English (Chứng chỉ Tiếng Anh Tổng quát Cao cấp)
 • CPE – Certificate of Proficiency in English (Chứng chỉ Thành thạo Tiếng Anh

 

B. KHÓA HỌC

Chương trình bao gồm hai (02) chương trình lớn là: Ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu (Tiểu học & Trung học) và Giao tiếp tiếng Anh toàn diện.

 

 

 


AMSLINK 100% nguồn lực đào tạo tiếng anh trẻ em

TIẾNG ANH MẪU GIÁO
(4 - 6 tuổi)

 4 - 6 tuổi là giai đoạn trẻ đặc biệt tò mò và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Với giáo trình Play Time & Magic Time của NXB Oxford, trẻ làm quen với tiếng Anh tự nhiên nhất qua hoạt động, trò chơi, bài hát v.v…, bắt đầu hình thành khả năng suy nghĩ và thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh.

Xem thêm >>
TIẾNG ANH CẤP 1
(7 - 11 tuổi)

Học sinh từ 7-11 tuổi đã có thể ghi nhớ và thực hành tốt tiếng Anh. Các khóa học được thiết kế bài bản dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, nội dung thi HSG, Olympic, giáo trình Anh Quốc, bộ đề thi Cambridge Tests for YLs và hoạt động bổ trợ giúp học sinh tăng lượng từ nhanh, nắm kiến thức chắc và thêm yêu Tiếng Anh.

Xem thêm >>
TIẾNG ANH CẤP 2
(12 - 15 tuổi)

Học sinh cấp 2 có thể học chuyên sâu & áp dụng đa dạng tiếng Anh. Các khóa học được thiết kế dựa trên yêu cầu của Bộ GD&ĐT, nội dung thi HSG, Olympic, giáo trình Anh Quốc, bộ đề thi Cambridge Tests và IELTS Foundation, đảm bảo học sinh đạt kết quả tốt nhất ở trường, thi HSG đạt giải cao và chuẩn bị thi chứng chỉ Quốc tế.

Xem thêm >>
TIẾNG ANH MÙA HÈ
(7-15 tuổi)

Các khóa học tập trung vào hoạt động trải nghiệm, vận động, vui chơi, làm dự án theo chương trình phát triển thanh thiếu niên tại Mỹ, giúp xây dựng những kĩ năng sống nền tảng. Cùng môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ, học sinh sẽ được luyện tập tiếng Anh thành thạo và ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm >>

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
 • Viettel
 • EF
 • FOSSAL
 • ontesol
 • Amslink
 • Vinaphone