Ban Giám Khảo cuộc thi ĐI TÌM ĐẠI SỨ VĂN HỌC IRELAND 2017

Ngày đăng: 04:06:42 30-06-2017BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI "ĐI TÌM ĐẠI SỨ VĂN HỌC IRELAND"

Trở thành Dịch giả và Giọng đọc tiếng Anh nhí


Ban giám khảo/ huấn luyện viên của các cuộc thi chính là những người cầm cân nảy mực, đưa ra những nhận xét, quyết định chính xác và công tâm nhất. Những vị giám khảo cuộc thi Đi tìm Đại sứ Văn học Ireland không chỉ có  kinh nghiệm “đầy mình”, mà kiến thức và kỹ năng của các thầy cô cũng rất vững chắc, hiểu tâm lí trẻ nhỏ và có những phương pháp làm việc hết sức hiệu quả để đánh giá đúng tiềm năng của các con. Amslink xin giới thiệu các thầy cô tham gia trong ban giám khảo cuộc thi Đi tìm những dịch giả và giọng đọc nhí do Amslink phối hợp tổ chức cùng Đại sứ Quán Ireland: 

 

1. Giám khảo kiêm huấn luyện viên: Thầy Nguyễn Nhật Tuấn: Giảng viên trường Đại học Hà Nội, chuyên giảng dạy môn Lý Thuyết Dịch, phương pháp giảng dạy ngoại ngữ và môn tiếng Anh. Kinh nghiệm 10 năm làm biên - phiên dịch của các Hội thảo và tổ chức Quốc tế, dịch giả sách văn học và giáo dục.
 
2. Giám khảo kiêm huấn luyện viên: Cô Dương Hà Phương: Đại diện hội Vietnam Ireland Alumni, tốt nghiệp Thạc sỹ từ trường tổng hơp UCD Ireland. Dịch giả của 3 đầu sách do nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành. 
 
3. Giám khảo kiêm huấn luyện viên: Cô Lê Thu Ngọc: Biên tập viên NXB Phụ nữ, người biên tập hơn 100 đầu sách thiếu nhi của NXB Phụ nữ. Dịch giả của những cuốn sách thiếu nhi như: Con là Mary, đâu phải ổ bánh mỳ; bộ Nancy Đỏm; bộ Truyện cổ tích nổi tiếng thế giới - song ngữ (NXB Clavis, Bỉ); bộ Khoa học thường thức dành cho trẻ em (NXB Kyowon, Hàn Quốc)
 
4. Huấn luyện viên: Đỗ Nhật Nam - MC, Dịch giả các tác phẩm: Mặt trời mọc, mặt trời lặn; Nạp điện; Tôi tư duy, tôi thành đạt; Sống đẳng cấp. Tác giả các cuốn sách: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?; Những con chữ biết hát; Bố mẹ đã cưa đổ tớ. Đại diện châu Á phát biểu tại Hội nghị Khoa học Giáo dục TEDxKID (Mỹ) với chủ đề khoa học về nụ cười. Học bổng 100% chương trình 'Học giả trẻ toàn cầu' của Đại học Yale - Mỹ (Yale Young Global Scholars). Nhật Nam hiện là du học sinh THPT Church Farm School, Pennsylvania, Mỹ. 
 
5. Huấn luyện viên: Robert Ellis - Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu GD - trường ĐH Huddersfield, Vương Quốc Anh. Chứng chỉ TEFL. Giáo viên fulltime tại Amslink. 
 
6. Huấn luyện viên: Cormac Everard - Cử nhân Học viện Tralee - Ireland. Chứng chỉ TEFL. Giáo viên fulltime tại Amslink. 
 
Phụ huynh có thể xem thêm Thông tin chi tiết về cuộc thi TẠI ĐÂY
 
Mọi thông tin về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 0247 305 0384 hoặc email news@amslink.edu.vn để được giải đáp.
 
Trân trọng, 
 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone