BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG AMSLINK LINH ĐÀM 7.5.2017

Ngày đăng: 04:05:41 09-05-2017
 
 
Vào lúc 8h ngày 7/5/2017 vừa qua tại Villa 24 BT4-X2 KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương cơ sở 5 Amslink Linh Đàm.
 
 
Quý phụ huynh và các con học sinh đã tham gia vào các hoạt động thú vị trong buổi khai trương này.
 

 

 
Các bạn nhỏ tham gia kiểm tra đầu và kiểm tra nói theo chuẩn định dạng Cambridge.
 

 

 

 

 
Ngoài ra, các con còn được tham gia lớp học thử "Tiếng Anh diệu kỳ" với giáo viên bản ngữ. Mặc dù còn lúng túng và rụt rè những phút đầu, nhưng sau khi làm quen và được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trợ giảng, các con đã tự tin, hăng hái tham gia vào các hoạt động trên lớp.
 

 

 

 

 
Trong khi đó, bố mẹ đã được lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích về việc nuôi dạy con cái từ chị Phan Hồ Điệp (mẹ Nguyễn Nhật Nam) qua buổi tọa đàm "Tiếng Anh và Phương pháp giáo dục sớm". Buổi tọa đàm diễn ra với 2 chủ đề chính: Giáo dục và sự yêu thương, Dạy ngoại ngữ cho trẻ từ 0-6 tuổi. Không chỉ lắng nghe, phụ huynh còn đặt ra những câu hỏi rất hay, là mối quan tâm chung của hầu hết các bố mẹ hiện nay như: nên cho con học giao tiếp trước hay ngữ pháp trước, phân chia thời gian như thế nào hợp lý để dạy dỗ tốt cả 2 con...
 

 

 
Trước Lễ khai trương là tiết mục nhảy vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ.
 

 
 
 

 
Sau cùng, nhưng cũng rất được Quý phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm là chương trình bốc thăm may mắn dành cho bố mẹ và các con đến tham gia buổi lễ khai trương. Các bạn nhỏ háo hức chờ đợi tên bố mẹ mình được xướng lên và vui mừng lên nhận giải thưởng.
 

 

 
Buổi lễ khai trương Amslink Linh Đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi. Amslink xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý phụ huynh, các con học sinh và khách mời đã đến tham gia buổi lễ. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý phụ huynh và các con trong thời gian tới.
 

 

 
Trân trọng, 

 

 

 
Amslink English Center

 

 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone