BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 11/2013

Ngày đăng: 10:09:53 13-09-2016

Câu lạc bộ tiếng Anh Amslink tổ chức vào tháng 11 đã nhận được sự đón nhận của tất cả các bạn trong câu lạc bộ và đặc biệt là những bạn thành viên mới. Các bạn tham gia câu lạc bộ đã chia sẻ rằng các bạn cảm thấy rất vui và yêu thích những hoạt động trong câu lạc bộ. Bên cạnh đó, câu lạc bộ tiếng Anh cũng xin được chân thành cảm ơn những nhận xét tích cực và sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh.

 

Chủ đề sinh hoạt câu lạc bộ trong tháng 11 là về ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức với các trò chơi, hoạt động vẽ tranh và thuyết trình hấp dẫn. Đầu tiên, các bạn được chia thành 2 đội và tham gia trò chơi truyền thông điệp"Which team is better" về chủ đề trường học, thầy cô và bạn bè nhằm rèn luyện khả năng phát âm, nghe và viết từ hay những câu ngắn. Các đội đã thi đua rất quyết liệt để trở thành đội chiến thắng bằng cách cố gắng trả lời thật nhanh các câu hỏi. Tuy nhiên, trò chơi này đòi hỏi các bạn vừa phải phát âm tốt và vừa nghe tốt cũng như viết từ chính xác nên có nhiều câu hỏi vì trả lời quá nhanh mà các đội đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm. Nhưng sau khi đã rút ra được kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu, các đội đã viết từ rất nhanh và chính xác để ghi điểm giúp đội mình giành chiến thắng. Với trò chơi này, các bạn đã vừa được rèn luyện khả năng đoàn kết trong nhóm, vừa luyện tập được khả năng truyền thông điệp nhanh và hiệu quả nhất.

 

 

Tiếp sau trò chơi đoán từ, các bạn được tham gia cuộc thi vẽ tranh và thuyết trình về người thầy cô mà mình yêu mến nhất. Mỗi bạn đều có một người thầy cô mà mình đặc biệt yêu mến ở Amslink và ở trường. Rất nhiều bạn đã vẽ những bức tranh vô cùng đẹp và thể hiện bài thuyết trình rất hay và ý nghĩa. Và chắc hẳn các thầy cô sẽ rất cảm động và tự hào khi được nghe bài những thuyết trình hết sức dễ thương và sáng tạo của các bạn.

 

Cuối buổi sinh hoạt, các bạn được học bài hát "I Love My Teacher" hết sức sôi động và các bạn thuyết trình xuất sắc nhất đã được nhận huy hiệu của Amslink.

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone