CHƯƠNG TRÌNH "LEARNING BY DOING - TUẦN TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM 2017'

Ngày đăng: 09:05:54 10-05-2017

 

Kính gửi Quý phụ huynh,

Một năm học căng thẳng trôi qua, chắc rằng các con cũng háo hức mong được nghỉ hè để được vui chơi thỏa thích. Tìm kiếm một sân chơi mùa hè thực sự cho con, vừa lành mạnh, bổ ích, vừa giúp con phát triển toàn diện luôn là vấn đề khiến nhiều bố mẹ quan tâm. 

 

Thấu hiểu được nỗi lòng đó, trung tâm tiếng Anh Amslink giới thiệu Dự án “TUẦN TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM - LEARNING BY DOING” với mong muốn góp phần tạo nên một mùa hè thật bổ ích và thú vị cho các con.
Tham gia “TUẦN TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM - LEARNING BY DOING” các con sẽ được trải nghiệm 5 hoạt động chính:
 
Tuần 1 (13/6 - 17/6): Tiếng Anh Vận Động - Athletes in training: Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các con được trải nghiệm luyện tập nhiều môn thể thao thú vị và đa dạng. Từ các trò chơi dân gian truyền thống như cướp cờ, nhảy dây, kéo co cho tới bộ môn thể thao vua - bóng đá, cùng rèn luyện kỹ năng tự vệ cùng võ thuật hay tự tin thỏa sức cảm nhận âm nhạc cùng bộ môn nhảy Hiphop và làm quen với bộ môn Yoga.
 
Tuần 2 (19/6 - 23/6): Tiếng Anh Khám Phá - Mystique of Science: Giúp các con làm quen với phương pháp giáo dục STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học), thúc đẩy niềm yêu thích của các con đối với bộ môn khoa học đầy lý thú này. Các nhà khoa học nhí sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá thế giới muôn màu qua những thí nghiệm "đầy kinh ngạc" cùng những giải thích khoa học thỏa trí tò mò của các con. 
 
Tuần 3 (26/6 - 30/6): Tiếng Anh Truyền Hình - Amazing Reporters: là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn nhỏ muốn nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của mình và có ước mơ muốn trở thành một phát thanh viên truyền hình chuyên nghiệp. Tham gia vào chương trình này, các con còn được phát triển thêm rất nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng tiếng Anh khác nữa như: kỹ năng phát âm chuẩn ngữ âm và ngữ điệu, tự tin nói trước đám đông, sử dụng ngôn ngữ hình thể và làm việc nhóm hiệu quả.
 
Tuần 4 (03/7 - 07/7): Tiếng Anh Nghệ Thuật - Passionate Artists: Diễn kịch và chơi rối không chỉ giúp phát triển ngôn ngữ mà còn làm giàu đời sống tinh thần của các con, giúp các con thể hiện và giải tỏa cảm xúc một cách hiệu quả. Các con sẽ được hoạt động theo nhóm, tham gia từ những bước cơ bản từ xây dựng mô hình nhà hát múa rối, làm con rối tới viết ý tưởng cho vở kịch dựa trên nguyên tắc, luyện nói diễn cảm và biểu đạt cảm xúc qua những con rối. 
 
Tuần 5 (10/7 - 14/7): Tiếng Anh Lãnh Đạo - Future Global Leaders: Với trải nghiệm trở thành lãnh đạo của một quốc gia, chương trình tạo điều kiện cho các con trau dồi hiểu biết về các quốc gia khối Đông Á cũng như các vấn đề "nóng hổi" mà chính các quốc gia đó đang gặp phải. Bên cạnh đó, các con còn được phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm khác.

 

Đối tượng tham gia: 
 
Học sinh trong độ tuổi từ 7-15 tuổi có niềm đam mê và yêu thích khoa học, nghệ thuật.

 

Thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian nhận đăng ký: từ 01/5/2017

- Thời gian chương trình: 5 tuần (từ 13/6 - 14/7)

- Học phí khóa học: 2.600.000đ/tuần.

- Ưu đãi khi đăng ký sớm:

  • Tặng ngay 30% học phí đối với học sinh đang theo học tại Amslink
  • Tặng ngay 10% học phí đối với học sinh không theo học tại Amslink
Mọi thắc mắc về chương trình, phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 047 305 0384 để được giải đáp. 
 
Trân trọng,  
 
Amslink English Center

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone