Kết quả vòng chung kết Cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge

Ngày đăng: 08:09:07 06-09-2016

 

Kính gửi Quý phụ huynh,

 
Cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge những ngày vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Trung tâm tiếng Anh Amslink gửi tới Quý phụ huynh lời cảm ơn chân thành vì những hỗ trợ, cảm thông và giúp đỡ dành cho Amslink cũng như cuộc thi.


Amslink đã gửi email và gọi điện cho từng phụ huynh để thông báo điểm và kết quả cuộc thi của thí sinh theo từng cấp độ. Những thí sinh được tô màu khác là những thí sinh được nhận giải thưởng cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge.


Tất cả thí sinh tham gia Vòng chung kết đều được nhận Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi & quà lưu niệm của Amslink, và được trao tặng theo thông tin dưới đây:


    Thời gian: 10h - 20h hàng ngày từ 1/9 - 7/9.
    Địa điểm: Amslink cơ sở 3 - Số 35, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Quý phụ huynh vui lòng lưu ý:


    - Đối với những thí sinh đạt giải thưởng lần này, Amslink sẽ trực tiếp liên hệ và thông báo tới phụ huynh ngày nhận giải chính xác.
    - Trong trường hợp học sinh không tới nhận trong thời gian quy định, giấy chứng nhận và quà tặng cuộc thi sẽ bị hủy bỏ vô thời hạn, và được Amslink toàn quyền sử dụng.

 
Nếu có bất cứ thắc mắc về kỳ thi, Quý phụ huynh vui lòng phản hồi tới tổng đài 043 519 0384 / nhánh 0 để được giải đáp.


Trân trọng,

Amslink English Center

 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone