KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRÌNH ĐỘ PRE-STARTERS (28/1/2015)

Ngày đăng: 02:09:21 15-09-2016

Kính gửi Quý phụ huynh, 

Amslink gửi tới quý phụ huynh thông tin về khóa học giao tiếp toàn diện hoàn toàn mới Pre-starters dành cho trẻ bắt đầu vào học lớp 1.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Khóa học phù hợp với các bé trước và bắt đầu vào học lớp 1

GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Magic Time 1&2 Student Book-Oxford

Magic Time 1&2 Work Book- Oxford

Flashcards- Oxford

CDs- Oxford

THỜI LƯỢNG HỌC TẬP

68 buổi: 36 buổi/Magic Time 1 và 32 buổi/Magic Time 2

Thời lượng: 90 phút/buổi đối với Magic Time 1 và 120 phút/buổi đối với Magic Time 2

100% giảng dạy bởi Giáo viên bản ngữ cùng hỗ trợ của trợ giảng người Việt

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH MAGIC TIME

Khóa học tiếng Anh Pre-starters cho trẻ từ 5-7 tuổi được Amslink xây dựng dựa trên bộ giáo trình Magic Time nổi tiếng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhà xuất bản Oxford. Khóa học phù hợp với mọi cách tiếp thu của các bé. Các nhân vật: Pat, Ted, Digger, Chris, Kumi, Annie, Joe, Jane, Kelly, Dot đại diện cho những cá tính khác nhau sẽ đi cùng các bé trong suốt quá trình học tập và sẽ dần trở thành những người bạn cùng các bé học tiếng Anh.

Với Magic time, các bé học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thông qua các hình ảnh trực quan sinh động, người thật, việc thật. Từ đó, Magic time giúp các bé hình thành thói quen học và sử dụng tiếng Anh ngay từ nhỏ, đồng thời phát huy tính sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Các bé sẽ học được một khối lượng lớn từ vựng và cấu trúc hay, gần gũi với ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày thông qua hệ thống hình ảnh phong phú, đa dạng và một loạt các ngữ cảnh giao tiếp thực tế.

Qua các bài hát vui nhộn, các bé có thể học nhanh, nhớ lâu “học mà vui, vui mà học”, đồng thời phát triển hứng thú lâu dài trong học tập.

Với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, các bé được luyện tập phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, nói thành câu hoàn chỉnh.

Cha mẹ và các bé còn có thể học thêm các nội dung khác và bài luyện tập được đăng tải trên website, giúp các con dần quen với việc học bài ở nhà.

Mỗi trình độ 1 và 2 bao gồm 32 buổi học chính. Các bé sẽ được bổ sung bài luyện tập trong sách bài tập.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh vui lòng gọi điện tới hotline (04) 3 519 0384 hoặc email contact@amslink.edu.vn để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Giảm 5% khi đăng ký sớm 5 ngày trước ngày khai giảng. Chỉ áp dụng cho lần đóng học phí đầu tiên.

Giảm 10% học phí anh chị em ruột đăng ký học cùng thời điểm (phụ huynh photocopy hộ khẩu và mang tới trung tâm). Mỗi người 5% trừ theo từng quý, áp dụng cho tất cả các quý tính tới hết năm 2015.

Được áp dụng đồng thời cả 2 chương trình cho lần đăng ký học mới tại Amslink.

Trân trọng

Amslink English Center

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone