TẶNG 1 TUẦN HỌC THỬ CÙNG GIÁO VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM LUYỆN THI CAMBRIDGE

Ngày đăng: 05:06:21 26-06-2019

 

TẶNG 1 TUẦN HỌC THỬ CÙNG GIÁO VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM LUYỆN THI CAMBRIDGE

 

Là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trọn đời trên toàn thế giới, việc thi lấy chứng chỉ Cambridge đang được ngày một nhiều cha mẹ quan tâm, bởi đây là chứng chỉ mà các con có thể đạt được ngay từ bậc tiểu học.

 

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh giúp con sớm chinh phục chứng chỉ Cambridge, hãy đăng ký cho con tham gia “Một tuần học thử cùng giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi Cambridge” của Amslink.

 

Chương trình chỉ dành cho 30 bạn đăng ký nhanh nhất TẠI ĐÂY

 

Hạn đăng ký: 26/6 - 31/7

 

Amslink với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng không chỉ giúp con xây dựng và bồi đắp kiến thức ngữ pháp - từ vựng chuyên sâu, mà còn tạo cơ hội và môi trường cho con phát triển cả 4 kỹ năng Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge.

 

-- Lớp học tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp con chắc kiến thức, mạnh kỹ năng

-- Con được định hướng tham gia các kỳ thi uy tín và chinh phục các chứng chỉ quốc tế

-- Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng mềm như thuyết trình, tranh biện, nêu và bảo vệ ý kiến…

-- Học sinh phải tham gia các bài kiểm tra định kỳ, và kết quả tiến bộ của con được thông báo với phụ huynh để có biện pháp giúp con ngày một tiến bộ

-- Học sinh học tập theo giáo trình học tập độc quyền, và tiếp cận với nguồn giáo trình quốc tế từ các NXB uy tín thế giới như Cambridge, Oxford, giúp con hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế.

 

Amslink cam kết sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh học sinh đảm bảo kết quả học tập xuất sắc và giúp con mài giũa 4 kỹ năng tiếng Anh!

 

Phụ huynh đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu tại: bit.ly/Tuvan_ams

 

 

Trân trọng,

Amslink English

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone