"TIẾNG ANH SÁNG TẠO" - 100% MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI CƠ SỞ HÀ ĐÔNG

Ngày đăng: 09:09:07 06-09-2016

TIẾNG ANH SÁNG TẠO - CREATIVE ENGLISH

"Con làm, con chơi, con học"

 

Nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh đối với khóa học “Tiếng Anh sáng tạo - Creative English” trong tháng 8, Amslink vui mừng thông báo chương trình 01 THÁNG HỌC hoàn toàn MIỄN PHÍ tại cơ sở Hà Đông dành tặng cho tất cả các bạn học sinh vào THÁNG 9 tới đây.

 

 

Với mục tiêu "Sáng tạo để thành công", chương trình "Tiếng Anh sáng tạo" - "Creative English" được Amslink xây dựng dựa trên tính tò mò, khả năng quan sát, sự thích thú khám phá, và tài năng sáng tạo bẩm sinh của trẻ.

 

Tiếp nhận tiếng Anh theo cách tự nhiên và thú vị, các con sẽ phát huy được "bản sắc cá tính" và "phong cách nghệ sĩ" của riêng mình.

 

Chương trình "Tiếng Anh sáng tạo" với nội dung vô cùng đặc sắc được chia theo các Module dành cho các bạn mẫu giáo, học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở theo những chủ đề thực tế, kích thích gợi mở và phát triển tư duy sáng tạo của các con.

 

Các con sẽ được các Giáo viên bản ngữ  hướng dẫn để có thể tạo ra những sản phẩm nghệ thuật "DIY - Do it yourself" hết sức độc đáo. Sáng tạo nghệ thuật giúp con hiểu về khái niệm, hình thành tư duy, và bộc lộ cảm xúc. Hơn hết, các con sẽ được thực hành tiếng Anh và rèn luyện kĩ năng trình bày về các tác phẩm của riêng mình.

 

Các bạn yêu màu sắc có thể chọn lựa Module "Mindful coloring" - Tô màu cảm xúc bằng các loại màu sắc trên những hình thù, chất liệu khác nhau, để tự tin thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình. Trong lớp học, các "họa sĩ nhí" có thể chọn dùng màu nước, màu sơn, màu sáp, trên giấy, bìa, gỗ, thủy tinh và các con còn có thể nhuộm màu vải nữa đấy. Tô màu sáng tạo cũng là một cách để con học thêm nhiều từ vựng theo các chủ đề khác nhau.

 

Những bạn khéo tay, thích lưu kỉ niệm, giữ ước mơ có thể tham gia học Module "Scrapbook and paper arts" - Sổ tay mơ ước . Ở module này các con sẽ ngạc nhiên vì mình có thể vượt qua thử thách Origami, làm khung tranh ảnh, hay sáng tác những tấm thiệp đặc biệt dành tặng bố mẹ và bạn bè. Module bao gồm các hoạt động nhỏ để các con có thể tự tay làm được những cuốn sổ vô cùng sáng tạo mà chỉ riêng mình con mới có. Giáo viên bản ngữ sẽ gợi ý giúp các con làm tác phẩm theo chủ đề như gia đình, trường lớp, giấc mơ, du lịch bằng tiếng Anh hết sức dễ thương.

 

Nếu con mong muốn "biến những gì không thể thành có thể", hãy thử sức cùng Module "Trash2Treasure" – Rác thành kho báu để làm nên những sản phẩm tuyệt vời từ những vật liệu không còn dùng đến nữa. Chỉ cần thêm một chút "magic", những chai nước bỏ đi, nắp chai nhựa, lọ thủy tinh sẽ trở thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc hoặc những đồ dùng mới vô cùng hữu dụng.

 

Khi đã biết dùng kim và chỉ, con có thể chọn Module "Fabric" - Những mảnh vải diệu kì để có thể tự tay làm những chú rối nhỏ, những con gấu bông dễ thương, chiếc túi nhỏ xinh hay là những nhân vật hoạt hình quen thuộc để dành tặng bạn bè, anh chị em hoặc bố mẹ của mình rồi.

 

Một chương trình hết sức đặc biệt khác là Module "Lego Motion Movie" – Đạo diễn kì tài dành cho các bạn yêu thích lego, thích lắp ráp có thể thử tài để chúng ta có thể cùng nhau làm  được một bộ phim sống động. Nội dung, kịch bản và ngôn ngữ tiếng Anh sẽ hoàn toàn do các con sáng tác!

 

Với chương trình học tập đặc biệt này, Amslink hi vọng sẽ tiếp tục thổi niềm đam mê, tăng sự hứng thú của tất cả các con đối với bộ môn tiếng Anh. Phương pháp "con làm, con chơi, con học" sẽ giúp các con được kích thích toàn bộ các giác quan để học tiếng Anh thật tự nhiên và dễ dàng!

 

Chương trình 1 tháng học Hoàn toàn Miễn phí là món quà trung tâm dành tặng cho các học sinh đang theo học tại Amslink, cũng như các học sinh mới trên địa bàn Hà Nội.

Bố mẹ cùng các con hay nhanh tay đăng kí để con được khai phá trí tuệ và tiềm năng sáng tạo, đồng thời có thêm một trải nghiệm học tập tuyệt vời trước khi bước vào năm học mới đầy cam go nhé!

 

Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone