TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "TRẠI HÈ DÃ NGOẠI - ORANGE CAMP 2017"

Ngày đăng: 09:06:37 22-06-2017

 TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "TRẠI HÈ DÃ NGOẠI - ORANGE CAMP 2017"

 

 

Ngày 15/6 vừa qua, Amslink đã tổ chức chương trình Trại hè dã ngoại - Đường đến đỉnh vinh quang với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thật bổ ích thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị.

 

 

Trại hè dã ngoại 2017, đã thu hút sự tham gia của gần 100 bạn nhỏ đã được Amslink chia thành 3 đội. Đúng 7h30, 3 chiếc xe của 3 đội lăn bánh, bắt đầu chuyến hành trình trong khí thế hân hoan được thể hiện qua ánh mắt và nụ cười mang đầy sự háo hức, phấn khởi. Bố mẹ an tâm giao lại các bạn nhỏ cho Amslink kèm lời chúc “Đi vui vẻ nha con”. Ở trên xe, các con đã có khoảng thời gian gần 1 tiếng đồng hồ tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị khi cùng làm quen với các bạn trong nhóm và cùng các anh chị quản lý.

 

Tới khu du lịch Long Việt, các con rất hào hứng với bài nhảy “Chicken dance” vui nhộn, dí dỏm và kết thúc màn khởi động bởi trò chơi “Bão về”.

 

 

 

Thời tiết mùa hè không làm giảm tinh thần vui vẻ và nhiệt huyết của các con hăng hái tham gia vào các trò chơi thú vị cùng các thầy cô giáo nước ngoài trong hành trình gian khó, vượt chướng ngại vật. Các đội cùng nhau vượt qua 4 trò chơi mang tên: Thiện xạ bắn cung; Thả trứng không vỡ; Viết chữ tập thể và Khắc nhập - khắc xuất.

 

 

 

Sau những trò chơi đầy thử thách cùng đồng đội, thách thức trí thông minh của các bạn nhỏ là bữa trưa thịnh soạn đã sẵn sàng được phục vụ. Bạn nào cũng vui vẻ trò chuyện và cùng nhau thưởng thức những món ăn khoái khẩu, chuẩn bị cho những thử thách mới vào buổi chiều.

 

 

Hoạt động chiều, với phần thi tăng tốc được các bạn nhỏ rất mong đợi với Quà tặng từ thiên nhiên, trò chơi được các thầy cô người nước ngoài hướng dẫn. Sử dụng lá khô, cỏ dại, hoa dại, cùng làm nên một bức tranh thiên nhiên đã tạo nên những tác phẩm đặc sắc, kết tinh từ những ý tưởng độc đáo của các bạn nhỏ và cuối cùng là lúc trưng bày sản phẩm của nhóm mình bằng cách thuyết trình về bức tranh bằng tiếng Anh.


 

Về đích với hoạt động tắm bể bơi ngoài trời đã rèn luyện sự hòa đồng, với các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn trong bể bơi.

 

 

Kết thúc chương trình, với nhiều cảm xúc, có bạn khoe với bố mẹ khi đã làm quen với những bạn mới, hay những chia sẻ về những trải nghiệm lần đầu tiên tham gia vào một trò chơi...

 

Sau tất cả, Amslink hy vọng rằng qua chương trình này đã đánh dấu sự trưởng thành và đem lại những dấu ấn, kỷ niệm không thể nào quên của các con trong một mùa hè rực sắc cam.

 

Trân trọng,

Amslink English Center

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone