banner
 • GIAO TIẾP TOÀN DIỆN
  12 - 15 tuổi
 • NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU
  12 - 15 tuổi
 • TIẾNG ANH CHUYÊN
  12 - 15 tuổi
 • KHÓA PHÁT ÂM
  12 - 15 tuổi

- Giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Các hoạt động giao tiếp thực hành ngôn ngữ đa dạng & có tính tương tác cao như đóng vai, thảo luận nhóm và các trò chơi ngôn ngữ sẽ giúp các em tự tin diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anh một cách chủ động & tự nhiên nhất.

- Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu…) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập…)

- Tập trung đào tạo các kỹ năng làm bài thi và phát triển ngôn ngữ chuyên sâu.

- Giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều dạng bài trong đề thi, cung cấp chiến lược, thông tin và những lời khuyên cho học viên với mong muốn học viên có thể chuẩn bị hành trang đầy đủ cho kỳ thi IELTS trong tương lai.

 


- KET: 2 bộ sách Complete và Objective KET (bao gồm 48 bài học và 6 bài kiểm tra).

- PET – IELTS 4.0 – 4.5 Foundation : 2 bộ sách Complete và Objective PET (bao gồm 56 bài học và 6 bài kiểm tra) + Các đề thi thử IELTS và hướng dẫn làm bài cập nhật nhất.

- FCE – IELTS 5.0 – 6.5 Foundation : 2 bộ sách Complete và Objective FCE (bao gồm 64 bài học và 6 bài kiểm tra) + Các đề thi thử IELTS và hướng dẫn làm bài cập nhật nhất.


 


Thời lượng: 2h30/tuần

- KET: 60 tuần (buổi)

- PET – IELTS 4.0 – 4.5 Foundation: 66 tuần (buổi)

- FCE – IELTS 5.0 – 6.5 Foundation: 68 tuần (buổi)

Thời gian học này chưa bao gồm thời gian của các buổi kiểm tra định kỳ

 


- Phương pháp nền tảng: Phương pháp giao tiếp tương tác (Communicative Method) và hoạt động thú vị (Activity- Based) và - Kiểm tra để dạy (Test To Teach)

- Học sinh là trung tâm của lớp học (Learner-centred method) – Mỗi học sinh đều được giáo viên quan tâm sâu sát, tạo điều kiện tham gia học tập chủ động và thực hành liên tục.

- Tại Amslink, chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển kỹ năng và thực hành giao tiếp, đồng thời khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên hay giữa các học viên với nhau.

- Việc thực hành ngôn ngữ theo nhóm hoặc đôi bạn không chỉ giúp các em phát triển khả năng giao tiếp tự tin mà còn xây dựng kỹ năng làm việc nhóm & kỹ năng hợp tác.

- Kết hợp các kỹ năng ngôn ngữ với các tình huống thực tế trong môi trường học tập giúp học sinh có thể chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh. Tập trung củng cố khả năng phát âm thông qua những bài thực hành đặc biệt rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu, giúp các em giao tiếp một cách rõ ràng, tự tin và chính xác.

- Ngữ pháp kiến thức được tích hợp dạy lồng ghép trong các phần thực hành tiếng. Trong mỗi giờ học đều có phần thực hành phát âm, nghe nói, phát triển kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp cơ bản. Các hoạt động thực hành ngôn nghữ như đối thoại, đóng vai, thảo luận nhóm thuyết trình mang lại cho học sinh niềm hứng khởi trên lớp và khuyến khích niềm đam mê học tập.

- Phương pháp giảng dạy giao tiếp chuyên biệt của Amslink giúp mang đến sự hiệu quả cao và thành công đối với học viên khi tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ của Cambridge, chuẩn bị thi IELTS trong tương lai.

- Cách tiếp cận học viên của Amslink là thông qua các bài kiểm tra chuẩn quốc tế, học viên thu nhận được kiến thức từ chính những lỗi bản thân thường mắc phải. Giáo viên là người trực tiếp hướng dẫn đánh giá và đưa ra phương pháp hỗ trợ học viên tốt nhất dựa trên kết quả bài kiểm tra của từng học viên.


 


- 100% giáo viên bản ngữ có trình độ đại học, có bằng cấp quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh (TEFL, TESOL, CELTA) và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em.

- Đội ngũ trợ giảng người Việt có kỹ năng sư phạm tốt, được đào tạo bài bản về giảng dạy.

 


Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
 • Viettel
 • EF
 • FOSSAL
 • ontesol
 • Amslink
 • Vinaphone