banner
Kyle Baker
 Thầy là cử nhân trường Middle Tennessee State University, Hoa Kỳ và có chứng chỉ giảng dạy TEFL. Thầy Kyle đã tham gia nhiều chương trình giảng dạy tình nguyện cũng như có kinh nghiệm làm việc với các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh.Thầy có phương pháp sư phạm tiên tiến, sáng tạo, truyền cảm hứng và giúp học sinh dễ dàng tiếp cận.
Cô Thu Giang
Cô Giang là một trong những thành viên sáng lập của Trung tâm Anh ngữ Amslink. Cô là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Khi ngồi trên ghế nhà trường, cô là thành viên của đội tuyển HSG Quốc gia tiếng Anh, được học bổng danh dự và học bổng Prudential cho thành tích xuất sắc nhất của khối chuyên.   Cô Giang đã tốt nghiệp Thạc sỹ trường Đại học Minsk State Linguistic University- Belarus với chuyên ngành Tiếng Anh. Hiện nay cô Giang đang là giáo viên bộ môn tiếng Anh trường Hà Nội - Amsterdam.   Với nhiệt huyết, cô muốn truyền cảm hứng cho học trò để các con không chỉ có nền tảng tiếng Anh mà cả phương pháp tự học, tình yêu kiến thức, không tự hài lòng với bản thân.
Chia sẻ của cô Minnie Phan về chương trình 20/11: Trao lời chúc, gửi yêu thương
“Mình thấy các hoạt động tổ chức chào đón 20-11 tại Amslink rất phong phú. Ngày này không chỉ dành cho các thầy cô nói riêng mà các con cũng được tham gia. Mình rất bất ngờ bởi vì các hoạt động như viết thiệp, hoặc các con lên đọc thơ, hát tặng cô, tuy đơn giản nhưng các cô và các con rất hào hứng. Có nhiều con còn rất bé nhưng có những lời chúc rất ý nghĩa và rất người lớn, mình cũng rất vui khi nhận được những lời chúc như thế”
Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone