Logo
Thư Viện
/uploaded/_thumbs/Thu%20vien-01.jpg
Tài liệu miễn phí
Tài liệu miễn phí
Xem thêm
Luyện nghe tiếng Anh
Luyện nghe tiếng Anh
Xem thêm
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Xem thêm

BỘ EBOOK BISCUIT - I CAN READ KÈM AUDIO

Ngày đăng: 06:24 19-11-2019

BỘ EBOOK BISCUIT - I CAN READ KÈM AUDIO

Biscuit I can read là bộ sách được bố mẹ rất nhiều nước trên thế giới yêu thích, được xếp vào top những bộ sách dành cho thiếu nhi bán chạy nhất Amazon. Bộ sách được xuất bản cách đây 15 năm và là bộ sách học theo phương pháp Phonics nổi tiếng toàn cầu mà mọi trẻ em đều say mê. Nó đã được được chuyển thể thành phim hoạt hình nổi tiếng Anh- Mỹ trong gần 20 năm qua.

Nội dung bộ sách kể về những câu chuyện nhỏ về chú chó siêu đáng yêu Biscuit với việc học rất nhiều kĩ năng mới qua việc kết bạn, sinh nhật, trường học, thành phố lớn, em bé, những trò chơi,... Câu chữ đơn giản, tranh vẽ minh họa sinh động sẽ đem đến cho các bạn đọc nhí cảm giác ấm áp và thân thiện. Cùng con học qua bộ sách không chỉ giúp bố mẹ gần gũi hơn với thế giới của trẻ em mà còn xây dựng cho con những nền tảng kiến thứ bổ ích phục vụ cho việc học và thi môn Tiếng Anh sắp tới.

Phụ huynh cùng con xem và tải bộ sách tại: http://bit.ly/Amslink-BISCUIT-ICANREAD
Hi vọng bộ sách này sẽ hỗ trợ con trong quá trình học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Nguồn tài liệu: Amslink tổng hợp

Với nỗ lực trở thành người đồng hành tin cậy cùng các bố mẹ quan tâm đến ĐẦU TƯ GIÁO DỤC cho con trẻ, giúp con có những bước đi vững chắc ngay từ đầu, Amslink luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về lộ trình học tập phù hợp cho từng học sinh.

Phụ huynh quan tâm và muốn tư vấn về lộ trình phù hợp cho con vui lòng đăng ký tại http://bit.ly/Tuvan_ams để được hỗ trợ

Trân trọng,

Amslink English
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ