Logo
Tin tức mới nhất
/uploaded/_thumbs/Tin%20tuc%20moi%20nhat-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

PHÁT ĐỘNG KỲ THI AMSLINK'S CAMBRIDGE EXAM CHALLENGE LẦN 1

Ngày đăng: 22:59 30-10-2019

 

 

THƯ NGỎ

Kính gửi Qúy phụ huynh

Theo Nghị định số 1400/QD-TTg, ngày 30 tháng 09 năm 2008, Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam phê duyệtKhung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR – Common European Framework of Reference for Languages)làm chuẩn đào tạo tiếng Anh trong “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong Hệ thống Giáo dục Quốc dân Việt Nam giai đoạn 2008-2020”. Chứng chỉ BULATS, KET, PET, FCE và CAE được công nhận bởi Cục Xuật Nhập Cảnh Anh Quốc (UK Border Agency-UKBA) khi các cá nhân xin VISA (hạng 1, 2 và 4) vào Vương Quốc Anh cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Được hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới công nhận. Chứng chỉ Cambridge English giờ đây đã trở thành một trong những điểm sáng trong hồ sơ đối với những ai sở hữu nó, giúp mở rộng cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao hơn cơ hội việc làm cũng như tăng thêm nhiều lựa chọn trong học tập và công việc của bản thân.

Nắm bắt được những nội dung trên, cùng mong muốn giúp các bạn học sinh có thể tự tin vượt qua kỳ thi với thành tích cao nhất, từ ngày 20/7 – 30/8, Trung tâm Tiếng Anh Amslink phối hợp cùng OEA Vietnam – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền các bài thi YLE, KET/PET/FCE/CAE và BULATS tại Việt Nam của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge ESOL Exams) quyết định tổ chức cuộc thi “Amslink's Cambridge Exam Challenge – Cùng Amslink chinh phục kỳ thi Tiếng Anh Cambridge” dành cho các bạn học sinh từ 7 – 15 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

Hàng ngàn phụ huynh trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để biết được chính xác năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế. Các bạn học sinh sẽ được trải qua các vòng thi được mô phỏng như kỳ thi thật, gồm một chuỗi các bài thi tiếng Anh vui nhộn, tạo hứng thú, được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi. Bài thi nhằm đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, các kỹ năng thực tế và giúp người học học trang bị cho mình các kỹ năng tiếng Anh cần thiết khi đi du lịch, cũng như học tập và làm việc.

Ngoài việc được kiểm tra năng lực Tiếng Anh của bản thân, tự tin thể hiện ngôn ngữ quốc tế, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được các giải thưởng với tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng từ Quỹ khuyến học của Amslink. Hơn nữa, các bạn học sinh có cơ hội nhận được học bổng 100% lệ phí thi tham gia kỳ thi chính thức để nhận chứng chỉ danh giá Đại học Cambridge.

Trân trọng,

Amslink English Center


 
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ