Logo
Tin tức mới nhất
/uploaded/_thumbs/Tin%20tuc%20moi%20nhat-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG "ĐI TÌM DIÊN GIẢ NHÍ"

Ngày đăng: 22:19 30-10-2019

ĐI TÌM DIỄN GIẢ NHÍ là một cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh do Trung tâm Amslink và tổ chức 4T phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm mang đến cho học sinh cơ hội được học hỏi và thực hành những kỹ năng mới trong việc sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và hiệu quả hơn. 

Sau 2 buổi huấn luyện thuyết trình, đặc biệt là buổi tổng duyệt cuối cùng, các con đều đã tiến bộ rất nhiều và rất háo hức được thể hiện mình trong buổi hội thi cuối cùng. Các con đã nắm được rất nhiều kỹ năng và bí quyết để có một bài thuyết trình thành công, và bây giờ, chỉ còn phải áp dụng những gì mình đã học được để hoàn thiện bài nói của mình.

Đầu tiên, là Thái Uyên với bài thuyết trình về ước mơ trở thành cô giáo như cô Huyền khi lớn lên. Tuy là thí sinh đầu tiên nhưng con không hề tỏ ra hồi hộp mà thuyết trình rất trôi chảy và rõ ràng vì bạn đã chuẩn bị rất kĩ và đến rất sớm. Những thí sinh sau đó có rất nhiều chủ đề phong phú khác như Kỳ Nam và Quý Dương cùng đưa mọi người đến với kỳ nghỉ hè ở Nha Trang; Thạch Anh và Mai Phương kể về chú chó chiwawa thật đáng yêu; Lan Nhi và Trường Phú lại giới thiệu đến mọi người niềm yêu thích thể thao của mình hay Trà My giúp mọi người hiểu biết thêm nhiều điều thú vị về bộ não; các con đều hoàn thành bài thuyết trình của mình của mình khá tốt và tự tin.

Sau mỗi bài thuyết trình, các vị giám khảo đều hỏi thêm một vài câu hỏi nhỏ để hiểu thêm về bài thuyết trình cũng như để thử thách thêm các con. Tuy bị hỏi bất ngờ và không được chuẩn bị nhiều nhưng các con đều trả lời rất nhanh và thông minh, chỉ có một vài con có lẽ do câu hỏi hơi khó quá nên các bạn còn lúng túng. Như Nam Huy có khả năng diễn tả câu trả lời của mình rất hấp dẫn và thuyết phục khiến mọi người nhận ra được tác hại của thuốc lá, hay Nhật Hà lại có câu trả lời rất dễ thương vì muốn mang một chú khỉ về nhà để cùng nhau chia sẻ sở thích ăn chuối, còn Lan Nhi thì lại rất tiếc vì không trả lời được câu hỏi đối thủ của Roger Federer là ai và về nhà con đã phải tìm hiểu lại ngay thông tin đó.

Giữa những ca thi thuyết trình đầy ấn tượng, đưa ban giám khảo qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác là màn biểu diễn ghita rất hay và chuyên nghiệp của Nam Huy. Con chia sẻ là mình đã chuẩn bị rất kỹ cho bài biểu diễn của mình và rất muốn được mang tài năng của mình đến đóng góp cho cuộc thi thêm hấp dẫn. Tuy con không dành được giải cao nhưng bài thuyết trình ấn tượng đầy tính giáo dục về Tác hại của thuốc lá cũng như tài năng ghita của con đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng tất cả mọi người.

Cuối cuộc thi, ban giám khảo đã chia sẻ cùng các phụ huynh sự bất ngờ và khâm phục trước tài năng của các con, chỉ qua một số buổi huấn luyện, các con đã tiến bộ rất nhiều và mang đến những bài thi thực sự chuyên nghiệp, được đầu tư chuẩn bị rất chu đáo. Tiếp đó là phần được mong đợi nhất của cuộc thi - phần công bố kết quả và trao giải thưởng. Tất cả các con đều rất xứng đáng với danh hiệu “Diễn giả nhí” cùng huy hiệu và giấy chứng nhận đã hoàn thành thành xuất sắc phần thi thuyết trình của mình. Trong số rất nhiều các diễn giả nhí tài năng, bạn Mai Anh – quán quân của cuộc thi đã thực sự rất nổi bật khi có một bài thuyết trình được chuẩn bị rất công phu cũng như một giọng nói rất tự tin. Bài thuyết trình về bộ phim con yêu thích High School Musical được đầu tư cả nhạc nền của phim cũng như những hình ảnh rất đẹp của các diễn viên trong phim. Con có giọng nói và phát âm Tiếng Anh rõ ràng trôi chảy và hơn cả là con có một hiểu biết rất tốt về bộ phim này nên đã trả lời được hết các câu hỏi mà giám khảo đặt ra. Con đạt được giải nhất của cuộc thi một cách rất xứng đáng và được các bạn diễn giả nhí khác rất ngưỡng mộ.

Cuộc thi “Đi tìm Diễn giả nhí” đã được diễn ra rất thành công, đem đến cho các con học sinh tiếu học một sân chơi bổ ích, đáng nhớ trong mùa hè này giúp các con tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Trung tâm Amslink cùng tổ chức 4T rất vui khi được đóng góp một phần nhỏ giúp trang bị cho các con các kỹ năng thuyết trình cần thiết. Xin được chúc tất cả “Diễn giả nhí” thật nhiều niềm vui và thành công trong học tập.

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ