Logo
Tin tức mới nhất
/uploaded/_thumbs/Tin%20tuc%20moi%20nhat-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TỔNG KẾT TRẠI HÈ QUỐC TẾ AMSLINK

Ngày đăng: 22:41 30-10-2019

 

Với mục tiêu giúp các con rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh và những trải nghiệm thú vị thông qua những hoạt động vui tươi, bổ ích, ngày 25/06 vừa qua Trại hè Quốc tế Amslink 2015 đã được tổ chức rất thành công dưới sự phối hợp giữa trung tâm tiếng Anh Amslink   Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam – trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.

 

Chuyến đi được bắt đầu với sự hứng khởi, thích thú của các con ngay từ thời điểm xuất phát tại cơ sở 3 của Amslink – Số 35 Phạm Tuấn Tài. Hơn nữa, sự háo hức của các con về những hoạt động trò chơi trong trại hè đã đưa chuyến xe Amslink Orange Camp đến Family Resort trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng nói cười. Thời tiết đã hết sức ủng hộ chương trình, khởi động cho một mùa hè đầy năng động và sáng tạo.

 

 

 

Cùng với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên nước ngoài, khởi động cho chuỗi hoạt động của trại hè, ngay sau khi đặt chân tới Family Resort, các con và các bạn tình nguyện viên đã rất hứng khởi với bài nhảy flashmob rửa tay rất dễ thương và tiếp thêm năng lượng cho các con trong suốt trại hè. Bên cạnh khoảng thời gian vui chơi thoả thích ở hồ bơi và nghỉ ngơi tại khu nhà sàn, mát mẻ, các con cùng các bạn tình nguyện viên cũng đã được trải qua những hoạt động ngoài trời hết sức bổ ích và thú vị. Kịch tính và bất ngờ trong những thử thách Giải mật thư; nhanh trí và sáng tạo trong những trò chơi Giải cứu, tốc độ và thử thách trí thông minh; sự tin tưởng giữa các thành viên trong những Thử thách đồng đội.

 

 

 

 

 

Mặc dù dưới cái nóng oi ả của mùa hè, thế nhưng tất cả các con đã hoàn thành xuất sắc các thử thách, nhiệm vụ dưới sự nhiệt tình giúp đỡ của các tình nguyện viên. Bên cạnh đó, các con tham gia trại hè đã có nhiều thời gian hơn để cùng chia sẻ, giao tiếp với các tình nguyện viên nước ngoài và các thầy cô giáo bản ngữ. Qua đó, giúp các con trau dồi thêm nhiều vốn từ ngữ và mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh.

 

Hơn thế nữa, những câu chuyện chia sẻ, những lúc vui đùa, đã giúp các con và các tình nguyện viên gần gũi nhau hơn. Những tiếng cười không ngớt, những hình ảnh hồn nhiên, bông đùa nhất của các con, và cả những cảm xúc khiến các con phải ghé tai các tình nguyện viên thủ thỉ:

  • Con vui quá cô ơi!

Đó là lời của bạn Đinh Bảo Ngọc (có biệt danh là “Ngọc Trai” do các bạn nhóm “Siêu nhân Kiwi” đặt cho).

 

 

Rồi những cái ôm, lời tạm biệt khi phải chia tay các con, trước khi các con trở về với vòng tay của các bố, các mẹ. Ở đâu đó trong mắt, các con, các bạn tình nguyện viên là sự tiếc nuối vì chương trình đã kết thúc.

 

Chia tay bằng những nụ cười, Trại Hè Quốc Tế Amslink 2015 đã diễn ra hết sức vui vẻ và thành công. Trại hè cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các con.
 

  • Vui lắm! Gia Bình lớp 4b1 nhà mình rất thích, cảm ơn trung tâm và các thầy cô nhé!
  •  

Chị Nguyễn Hạnh Chi, phụ huynh bé Đoàn Gia Bình chia sẻ trên fanpage của trung tâm sau khi thấy ảnh của các con trong trại hè. Phụ huynh Trần Thu Thuỷ cũng gửi những lời chia sẻ tới Amslink:
 

  • Không biết các bạn khác thế nào, chứ con gái mình đi về năm nào cũng thích lắm, hứng khởi vì nhiều chuyện để kể. Cảm ơn trung tâm đã tổ chức cho các con những buổi hè thú vị.

 

 

 

 

Thật vui khi đó cũng là những lời chia sẻ của các phụ huynh có con tham gia Trại hè Quốc tế Amslink 2015 vừa qua. Niềm vui cũng được nhân lên khi Amslink được thấy các con cười hạnh phúc cầm trên tay những bức ảnh riêng chụp với tình nguyện viên nước ngoài mà trung tâm dành tặng cùng với giấy chứng nhận, công nhận sự tham gia nỗ lực của các con trong trại hè. Thành công của Trại hè Quốc Tế Amslink 2015 sẽ tiếp nối cho những trại hè tiếp theo của Amslink tổ chức và mang đến những cơ hội tốt nhất dành cho các con yêu thích tiếng Anh.

 

  • Ảnh chương trình: Click TẠI ĐÂY
  • Video chương trình: Click TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ