Logo
Tin tức mới nhất
/uploaded/_thumbs/Tin%20tuc%20moi%20nhat-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

VUI HỌC TIẾNG ANH - ĐÓN HÈ VUI NHỘN

Ngày đăng: 23:03 30-10-2019

 

Kính gửi Quý phụ huynh, 

Mùa hè này, không biết các bậc phụ huynh đã chuẩn bị kế hoạch vui chơi và học tập cho các con nhà mình chưa nhỉ? Trong mùa hè 2015 năm nay, trung tâm tiếng anh Amslink xin giới thiệu 3 khóa học hè hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 7 – 15 tuổi, mang đến cho các con môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên biệt. Học sinh sử dụng 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ trong các giờ học trên lớp và khi tham gia các hoạt động ngoại khóa hè bổ ích. Phương pháp giảng dạy tiên tiến được biên soạn độc quyền dựa trên các giáo trình và chương trình ngoại khóa được áp dụng rộng rãi tại Anh và Mỹ sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và những kỹ năng mềm khác.

Các khóa học hè bao gồm: Khóa học phát triển kỹ năng hè Amslink (Smart Skills Course 2015), Khóa học hè giao tiếp chuyên sâu (Intensive Summer Courses 2015), Trại hè quốc tế Amslink (Amslink Orange Camp).

1. KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG HÈ AMSLINK (2/6 – 23/7): 

Dựa trên nền tảng phương pháp “Học tập và trải nghiệm – Learning by doing” thông qua các hoạt động ngoại khóa dành cho các bé từ 7 đến 12 tuổi. Đặc biệt khóa học được phát triển dựa trên giáo trình của tổ chức phát triển thanh thiếu niên 4H hàng đầu của Mỹ. Khi tham gia khóa học, các con sẽ được:

 • Tiếp xúc với môi trường quốc tế;
 • Phát triển tư duy phân tích sắc bén và khả năng trình bày tự nhiên, thuyết phục;
 • Rèn luyện thể chất hiệu quả với các trò chơi và các hoạt động nhóm vui nhộn, hấp dẫn.

2. KHÓA HỌC HÈ GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU (1/6 – 24/7)

Với phương pháp learner–centred method (lấy người học làm trung tâm), khóa học sử dụng giáo trình của nhà xuất bản Express Publishing, dành cho các bé từ 7 đến 12 tuổi tương đương với 3 cấp độ: Starter, Mover, Flyer. Đây là khóa học dành riêng cho các bé muốn bứt phá tiếng Anh vào dịp hè này. Những điểm ưu việt của khóa học bao gồm:

 • Cơ hội luyện tập thỏa thích với dạng đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge;
 • Các hoạt động và tài liệu học được thiết kế gần gũi với hình ảnh trực quan sinh động (Real world images), giúp các bé thỏa thích phát huy óc sáng tạo, cải thiện các kỹ năng mềm của trẻ như: làm việc nhóm, thuyết trình tranh luận,…;
 • Chương trình học với phương pháp người học là trung tâm (learner-centred method) đem đến cho trẻ cơ hội tăng cường luyện tập kỹ năng làm bài thi mà không hề nhàm chán căng thẳng.

 3. TRẠI HÈ QUỐC TẾ AMSLINK (25/6) 

Là hoạt động thường niên của Amslink, không chỉ giúp các bé rèn luyện tiếng Anh mà còn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong buổi hoạt động dã ngoại ngoài trời. Hè năm nay, trại hè quốc tế Amslink được tổ chức tại khu du lịch Family Resort, Ba Vì, Hà Nội, dành cho các bé từ 8 đến 14 tuổi. Khi tham gia trại hè, các bé sẽ được:

 • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế;
 • Giao lưu và kết thêm được nhiều bạn mới;
 • Rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể chất lành mạnh;
 • Thực hành kỹ năng cá nhân, kỹ năng mềm.

HẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA

 • 31/5/2015: Đối với 2 khóa học là “Khóa học phát triển kỹ năng hè Amslink” và “Khóa học hè giao tiếp chuyên sâu”.
 • 10/6/2015: Đối với chương trình Trại hè quốc tế Amslink.

ĐỊA ĐIỂM HỌCTrung tâm tiếng Anh Amslink – Số 8, ngõ 59, Láng Hạ, Hà Nội (CS1)

Nhân dịp Amslink khai trương cơ sở 3 tại số 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội, khi đăng ký bất cứ một khóa học hè nào, Quý phụ huynh sẽ được bốc thăm để nhận được những giải thưởng hấp dẫn và thú vị cho mùa hè này, bao gồm: “Bút bi xinh xắn, Sổ tay học tập, Áo Amslink đáng yêu, Bình nước tiện lợi”.

Các bậc phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia tại quầy lễ tân Amslink ở tất cả các cơ sở. Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ tới hotline Amslink 043 519 0384 (CS Láng Hạ) hoặc 043 927 2316 (CS Nguyễn Trường Tộ) hoặc 046 259 8282 (CS Cầu Giấy) để nhận được thông tin chi tiết về chương trình.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Trân trọng,

Amslink English Center

Lưu ý:

 • Giảm 5% khi đăng ký sớm 1 tuần trước ngày khai giảng. Chỉ áp dụng cho lần đóng học phí đầu tiên.
 • Giảm thêm 10% học phí anh chị em ruột đăng ký học cùng thời điểm (phụ huynh photocopy hộ khẩu và mang tới trung tâm). Mỗi người 5% trừ theo từng quý, áp dụng cho tất cả các quý tính tới hết năm 2015.
 • Chỉ áp dụng đối với 2 khóa học: “Khóa học phát triển kỹ năng hè Amslink” và “Khóa học hè giao tiếp chuyên sâu”. Không áp dụng đối với chương trình “Trại hè quốc tế Amslink”.
 • Được áp dụng đồng thời cả 2 chương trình cho lần đăng ký học mới tại Amslink.
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ