Logo

CHẲNG NGẠI COVID, AMSLINKERS TỰ TIN GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ VỚI LỚP HỌC TRỰC TUYẾN 4.0

Ngày đăng: 00:22 07-05-2021

Amslink sẽ chính thức triển khai Lớp học trực tuyến từ ngày 05/05 nhằm đàm bảo an toàn tuyết đối và giữ vững phong độ học tập ổn định cho hơn các con học sinh thân yêu. Thông tin lớp học Online, Amslink sẽ chủ động liên hệ và lắng nghe ý kiến trao đổi, dự định từ phía ba mẹ về kế hoạch học tập tiếp theo của con!

Kính gửi Quý Phụ huynh và các con,

Trong những ngày gần đây, đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp đến chính chúng ta, khiến việc học tập xáo trộn ngay thời điểm con đang dồn sức chuẩn bị cho kỳ thi cuối Học kì 2. Giữ vững phong độ học tập đòi hỏi quá trình rèn luyện liên tục để con nắm vững và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Gián đoạn việc thực hành Anh ngữ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc duy trì và phát triển tư duy, khả năng của con. Đồng hành cùng nhà mình từ những ngày đầu tiên, Amslink thực sự rất hiểu và đồng cảm với những lo lắng, trăn trở nhất của ba mẹ ngay lúc này.

Nhưng khác với năm 2020, lần này, ba mẹ đón nhận thông tin với tâm thế chủ động hơn, yên tâm hơn khi các con đã quen với nếp học Online trên trường cũng như 2 lần chuyển đổi hình thức học Online tại Amslink trước đó. Bản thân Amslink, các thầy cô đã dồn toàn bộ tâm huyết chuẩn bị, các cô chú tại Amslink hoàn toàn tự tin và sẵn sàng đồng hành cùng các con tại lớp học trực tuyến, cam kết chất lượng và hiệu quả cao nhất nhằm đảm bảo tiến độ - kết quả học tập cho con đó!

Với thế mạnh công nghệ, kinh nghiệm, đặc biệt là sự thấu hiểu và đồng hành toàn diện vì học sinh, Amslink chính thức triển khai LỚP HỌC TRỰC TUYẾN từ ngày 05/05/2021 để các con tiếp tục học tập hiệu quả trong mùa dịch.

-- Lộ trình ổn định - Duy trì phong độ: Chương trình học online tiếp nối nội dung tại Trung tâm đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức. Các bài học được thiết kế phù hợp với hình thức tương tác trực tuyến.
-- Giữ vững chất lượng học tập: Amslink tiếp tục theo dõi sát sao, đánh giá tình hình học tập của con và cập nhật thường xuyên tới Phụ huynh. Ngoài ra, hỗ trợ các con với kho tài liệu trực tuyến miễn phí để con ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.
-- Đội ngũ Giáo viên tận tâm - sáng tạo: Các thầy cô tại Amslink luôn cố gắng khơi gợi hứng thú học tập cho các con, khuyến khích tương tác, thảo luận và theo sát sự tiến bộ trong mỗi buổi học.

Amslink sẽ bĩnh tĩnh - tự tin đồng hành cùng các con vượt qua đại dịch Covid-19 và nắm chặt tay đội ngũ giáo viên, trợ giảng đầy tâm huyết tiếp tục hành trình “Giáo dục bằng cả trái tim” đầy cảm xúc.

Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ liên tục từ ba mẹ rất cần thiết và luôn được Amslink trân trọng và đánh giá cao. Trung tâm rất mong nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc, ba mẹ hãy cởi mở trao đổi với Amslink để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thân mến,