REOPENING AMSLINK SỐ 30 LIỄU GIAI - BƯỚC NHẢY VỌT ẤN TƯỢNG

Ngày đăng: 23:56 06-05-2021

Năm 2021, Hệ thống Trung tâm tiếng Anh Amslink tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình vươn cao mạnh mẽ, tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở Amslink số 30 Liễu Giai nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của hơn 500 phụ huynh và các em học sinh.

Trong hành trình 10 năm ươm mầm tinh hoa, Amslink luôn tâm huyết đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy theo chuẩn Quốc tế. Xứng đáng với niềm tin yêu và sự ủng hộ hết mình của phụ huynh và các con, Amslink hân hoan tổ chức thành công buổi lễ reopening Amslink Liễu Giai, cam kết mang đến những trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các con học sinh thân yêu. Cùng với đó là chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh bùng nổ và rất nhiều ưu đãi, phần quà độc quyền hấp dẫn như: túi chéo năng động, sổ tay cá tính, bút thần kỳ,...luôn sẵn sàng chào đón các thành viên nhí đầu tiên.

Môi trường học tập Amslink Liễu Giai hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
Amslink Liễu Giai khẳng định danh tiếng, uy tín và dấu ấn nổi bật của Hệ thống Amslink trong bản đồ các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao tại Hà Nội. Hệ thống phòng ốc đạt chuẩn Quốc tế cùng các phòng chức năng hiện đại như phòng kiểm tra năng lực, khu vực tư vấn chuyên sâu, thư viện sắc màu,...là điểm được các phụ huynh đánh giá cao tại Amslink. Đặc biệt, các trang thiết bị 4.0 thông minh tối ưu thời gian thực hành và tạo điều kiện để các con phát triển kỹ năng thế kỷ 21 cũng như công nghệ thông tin ICT.

Chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh Kick off Summer 2021 duy nhất tại Amslink Liễu Giai
Đúng với tinh thần “Học hăng say - Chơi hết mình”, chuỗi hoạt động Kick off Summer 2021 giúp các bạn nhỏ tái khởi động 1 tuần mới tràn đầy năng lượng khi được cháy hết mình tại Câu lạc bộ Speaking, thỏa sức khám phá tại lớp học Quốc tế chủ đề Summer và vượt qua nỗi sợ Anh Ngữ với bài test 1-1 với Giáo viên bản ngữ dày dặn chuyên môn. Cùng Amslink ngắm nhìn những khoảnh khắc dễ thương của các con yêu dưới đây ba mẹ nhé!

1 ngày thử làm học sinh Amslink!
Các lớp học Quốc tế diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều mầm non nhí. Dưới sự hướng dẫn của thầy Dan, các con đều rất hào hứng khi được làm quen với bảng chữ cái Tiếng Anh vui nhộn, tham gia các trò chơi từ vựng thử tài Anh ngữ và từng bước học cách phát âm chuẩn chỉnh để có thể trò chuyện với thầy Dan. Ngoài ra, các con cũng được tham gia các trò chơi tương tác cực vui về chủ đề Summer để tăng phản xạ giao tiếp tự nhiên, ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Và con đã trở thành thành viên của đại gia đình Amslink như vậy đó!

Vượt qua nỗi sợ mang tên “Speaking”
Speaking không khó, quan trọng là con dám bắt đầu! Bài kiểm tra Speaking với giáo viên bản ngữ giúp ba mẹ có cái nhìn khách quan về năng lực thực tế của con. Và quan trọng hơn, con biết mình còn yếu phần nào và nhận được lời khuyên bổ ích từ thầy cô để vững tin trên hành trình chinh phục Tiếng Anh sắp tới.

Hiểu rõ năng lực - Sẵn sàng cho thử thách mới!
Bên cạnh phần đánh giá Speaking, các con có cơ hội thử sức với bài kiểm tra Nghe - Đọc - Viết theo chuẩn Cambridge. Bài kiểm tra được Amslink biên soạn công phu và kỹ lưỡng giúp con hiểu đúng năng lực tiếng Anh hiện tại của mình theo chuẩn CEFR, từ đó ba mẹ dễ dàng xác định mục tiêu và lộ trình ôn tập cụ thể cho năm học mới.

Nhận tư vấn lộ trình chuyên sâu
Khi tham gia sự kiện khai trương Amslink Liễu Giai, ba mẹ được tư vấn chuyên sâu về lộ trình học và chương trình học tại Amslink. Kết hợp với kết quả bài kiểm tra 4 kỹ năng, Amslink đã giúp ba mẹ hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó vạch ra lộ trình học tập cá nhân hóa, hỗ trợ con tiến bộ nhanh nhất.

Với thành công đạt được trong sự kiện khai trương cơ sở mới Amslink 30 Liễu Giai, Amslink chân thành cảm ơn niềm tin yêu và sự ủng hộ to lớn của ba mẹ và các con thân yêu. Chặng đường mới mở ra, sự đồng hành của ba mẹ và con chính là động lực và nguồn cổ vũ to lớn cho Amslink tiếp tục cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, nâng tầm chất lượng đào tạo, nhằm mang đến môi trường học tập tuyệt vời nhất ươm mầm tài năng ngôn ngữ nhí.

Ngôi nhà mới Amslink Liễu Giai tự tin sẽ là địa điểm học tập lý tưởng giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết để bứt phá vượt trội trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Chọn Amslink - Ba mẹ lựa chọn người bạn đồng hành chất lượng cho con.

Mọi thắc mắc về khóa học phụ huynh vui lòng gọi điện tới tổng đài 0945 488 288 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được giải đáp.

Trân trọng!