ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 6 THÁNG HỌC PHÍ - MỪNG RE-OPENING AMSLINK LIỄU GIAI

Ngày đăng: 01:36 09-04-2021

Ngày 25/04 sắp tới, Amslink vui mừng re-opening cơ sở Amslink Liễu Giai với diện mạo đầy ấn tượng và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế. Các ưu đãi lớn cùng nhiều hoạt động đặc sắc dành riêng cho ngày khai trương hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Quý phụ huynh và các con.

TƯNG BỪNG RE-OPENING AMSLINK LIỄU GIAI VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Nhân dịp Re-opening cơ sở Amslink Liễu Giai, Quý phụ huynh và các con sẽ có cơ hội nhận được những phần quà và ưu đãi hấp dẫn sau:
-- ƯU ĐÃI lớn nhất lên đến 6 THÁNG học phí.
-- Giảm thêm tới 5.000.000 đồng khi đăng ký Combo 2 khóa.
-- Lớp học thử chuẩn Cambridge cùng hoạt động Speaking Club giúp bé nghe chuẩn - nói hay.
-- Kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết chuẩn Cambridge với Giáo viên bản ngữ.
-- Set quà tặng độc quyền phiên bản giới hạn (túi chéo năng động, sổ tay cá tính, bút tiện ích…).
Cùng rất nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong ngày khai trương.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TẠI ĐÂY

AMSLINK LIỄU GIAI - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CHẤT LƯỢNG CỦA HỌC SINH

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Amslink luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, đón đầu xu hướng Giáo dục hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho các học sinh thân yêu. Thành tựu to lớn mà Amslink đạt được không chỉ là sự tiến bộ của các con mà còn là niềm tin yêu của Quý phụ huynh.

Thành viên mới của gia đình Amslink - Amslink Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến những thành công mới trên con đường thực hiện sứ mệnh vì sự phát triển toàn diện của học sinh. Lộ trình học Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu và Tiếng Anh giao tiếp toàn diện được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu  u về ngôn ngữ (CEFR) cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ trang bị các kỹ năng cần thiết cũng như sự tự tin để con phát huy tài năng ngôn ngữ với môn tiếng Anh.
Chọn Amslink - Ba mẹ chọn người đồng hành chất lượng cho con!

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất.