Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

BÀI PHÁT BIỂU GIẢN DỊ, CHÂN THẬT NHƯNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA KIỀU GIANG TRONG NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC

Ngày đăng: 20:20 10-07-2020

Nguyễn Vũ Kiều Giang - cô học trò gắn bó với Amslink từ những ngày đầu tiếp cận với tiếng Anh nay đã mạnh dạn, tự tin đứng trước đám đông để chia sẻ về cảm xúc trong ngày lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

 

Là một trong những học viên xuất sắc trong suốt 5 năm học tại Amslink, Nguyễn Vũ Kiều Giang gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt thông minh, sắc sảo và vẻ ngoài năng động.

Theo học tại Amslink từ năm lớp 1, đến nay con đã tự tin hơn nhiều trong việc giao tiếp. Phụ huynh của Kiều Giang chia sẻ: "Con thường vận dụng những gì đã học để nói chuyện bằng tiếng Anh ở nhà với ba mẹ như một phản xạ tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày. Trước buổi lễ tổng kết, con rất vui khi được đại diện cho hơn 300 bạn học sinh cùng khóa phát biểu tại buổi lễ. Tối đó, khi ăn cơm xong, con chạy vào phòng và trầm ngâm suy nghĩ, tự mình viết ra bài phát biểu bằng cảm xúc chân thật của con trong suốt 5 năm học vừa qua."

Sự tiến bộ rõ rệt của Giang chính là nhờ nỗ lực của chính bản thân em, kết hợp với sự động viên, sát sao của cha mẹ và sự hướng dẫn từ thầy cô tại Amslink. Amslink xin gửi lời chúc may mắn tới Kiều Giang nói riêng và các bạn đang ở ngưỡng cửa chuyển cấp nói chung. Chúc các con bình tĩnh, tự tin và ghi danh vào ngôi trường THCS mà mình mơ ước <3

Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Và một lần nữa, chúng ta cùng lắng nghe những tâm tư, tình cảm và những lời chúc từ Kiều Giang trong bài phát biểu này nhé!

 


Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY để nhận được tư vấn từ chuyên gia các Khóa học phù học cho trẻ từ 4 - 15 tuổi hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được hỗ trợ.


Trân trọng,

Amslink English Center


 
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ