Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH NGUYỄN TRÂM ANH - THÍ SINH ĐẠT GIẢI MOVERS

Ngày đăng: 08:51 25-11-2019

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH NGUYỄN TRÂM ANH - THÍ SINH ĐẠT GIẢI MOVERS

" Tham gia cuộc thi giúp con trau dồi kỹ năng và phương pháp để thực hiện bài thi Cambridge. Đây là một trải nghiệm thiết thực cho con..."- Chia sẻ của anh Nguyễn Trung Toàn - phụ huynh bạn Nguyễn Trâm Anh.

 

Trâm Anh hiện đang theo học tại Amslink Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy. Trong kỳ thi Amslink’s Cambridge Exam challenge lần 10 vừa qua, Trâm Anh đã xuất sắc trở thành một trong những thí sinh đạt điểm thi cao nhất ở cấp độ Movers. Bên cạnh niềm vui trước thành tích của con gái, anh Toàn cũng đã có những chia sẻ khi cho bé theo học tại Amslink. 

“ Mình đánh giá cao về việc trao đổi giữa trung tâm và phu huynh. Thông thường sau mỗi buổi học, bố mẹ sẽ nhận đươc email chi tiết về tình hình học tập của con hoặc trao đổi trực tiếp khi đón con lúc tan học. Mình rất hài lòng về việc này."

 


Chia sẻ của phụ huynh Nguyễn Trâm Anh

 

Việc tạo ra một môi trường học tập mà con có cơ hội cọ xát trong các kỳ thi để bản lĩnh và tự tin hơn, không bị áp lực tâm lý là điều mà Amslink luôn hướng tới. Học tập tại lớp, sự kèm cặp và đồng hành của phụ huynh và thầy cô, cùng với việc con giữ cho mình một tâm trạng thoải mái khi bước vào các kỳ thi có sự cạnh tranh chính là công thức để con đạt được kết quả cao trong học tập.

 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng,

Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ