Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

“ĐỒNG HÀNH HAY PHÓ MẶC?” CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VỀ AMSLINK

Ngày đăng: 16:05 25-11-2019

“ĐỒNG HÀNH HAY PHÓ MẶC?” CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VỀ AMSLINK

Quan tâm và đồng hành cùng con trong quá trình học tập, rèn luyện là vai trò và trách nhiệm không chỉ của thầy cô giáo mà còn là của các bậc cha mẹ. Có rất nhiều phụ huynh cho con theo học ở nhiều nơi nhưng lại vô tình phó mặc việc học của con cho một phía và quên mất rằng chính mình cũng là một người bạn chia sẻ và sát cánh cùng con.

 

Khi được hỏi “ Trình độ tiếng Anh hiện tại của con đang ở đâu?”, "Con được học gì trên lớp?" , "Điểm mạnh cần phát huy hay điểm yếu cần cải thiện là gì?" , nhiều bố mẹ lại hết sức mông lung và không tự tin đưa ra câu trả lời cụ thể về tình hình hiện tại của con em mình như thế nào.  

 

Vậy đối với các gia đình đang có con theo học tại Amslink thì sao? Mới đây, Amslink đã mời một số phu huynh tham gia buổi phỏng vấn để khảo sát ý kiến về kiểm soát chất lượng học sinh đang học tại Amslink. Cùng xem video dưới đây để tìm hiểu và khám phá câu trả lời nhé!

 


Chia sẻ của phụ huynh về Amslink

 

Amslink tin tưởng với sự đồng hành kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh, các bố mẹ hoàn toàn nắm được thông tin một cách cụ thể và rõ ràng bởi: lộ trình học tập rõ ràng, báo cáo kết quả học tập của con theo từng buổi học, con được giáo viên sao sát, kiểm tra kiến thức cũ/mới/tổng hợp bằng bài mini tests hàng tuần, góp ý kịp thời về sự phù hợp và hòa nhập với lớp của con, đánh giá tổng kết quá trình học 2 tháng/ 1 lần và thông báo kế hoạch học tập tiếp theo.

 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng,


Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ