Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

CẢM XÚC KHÓ QUÊN CỦA THẦY GIÁO MỸ KHI LẦN ĐẦU TIÊN ĐÓN GIÁNG SINH TẠI AMSLINK

Ngày đăng: 16:18 19-12-2019

CẢM XÚC KHÓ QUÊN CỦA THẦY GIÁO MỸ KHI LẦN ĐẦU TIÊN ĐÓN GIÁNG SINH TẠI AMSLINK
 

"Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà vậy" - Đó là những lời chia sẻ của thầy Alek lần đầu tiên đón Giáng Sinh xa nhà tại Amslink

Thầy Alek mang Quốc tịch Mỹ và sở hữu chứng chỉ giảng dạy CELTA. Thầy là cử nhân trường Đại học Minnesota. Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh hơn 1 năm tại thành phố Minneapolis, tiểu bang Minnesota và gần 1 năm tại Peru, thầy Alek chắc chắn sẽ mang đến những giờ học hiệu quả, đầy hứng khởi cho các bạn học sinh tại Amslink.

Năm nay, dù đón Giáng Sinh xa nhà, bản thân thầy Alek cũng rất ngạc nhiên: "Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà vậy". Thầy chia sẻ Amslink trang trí không gian học tập mang không khí Giáng Sinh ấm cúng khiến thầy cũng như các giáo viên nước ngoài khác cảm thấy thoải mái như đang ở chính đất nước của mình vậy. Amslink thực sự giống như một gia đình chứ không đơn thuần là một trung tâm Tiếng Anh bình thường!

Giáng Sinh ở Mỹ so với Việt Nam, dưới góc nhìn của thầy Alek, có những điểm khác biệt nhất định. Không chỉ thời tiết mà còn ở cách mọi người tổ chức Giáng Sinh. Tại Mỹ, ngay sau ngày Thanksgiving, mọi người đã bắt đầu trang trí cây thông Noel, chuẩn bị quà tặng hay hát các bài hát Giáng Sinh.

Cùng Amslink theo dõi những chia sẻ của thầy tại đây nhé:


Chia sẻ của thầy Alek lần đầu đón giáng sinh cùng Amslink

 

Trong những tiết học sắp tới, thầy Alek sẽ dạy các bạn nhỏ bài hát Giáng Sinh truyền thống , giúp các bạn mở rộng vốn từ, cùng các bạn làm các hoạt động thủ công như trang trí cây thông noel hay gói các món quà tặng để tìm hiểu về Giáng Sinh. Thầy tin việc đa dạng hóa các hoạt động sẽ giúp các bạn học sinh tại Amslink có cái nhìn rõ nét về văn hóa Mỹ cũng như có sự kết nối giữa hai nền văn hóa với nhau.

Chúc thầy Alek và các bạn học sinh sẽ có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và đáng nhớ tại Amslink!

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/TuvanAnhChuyen2019 hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đápTrân trọng! 

Amslink English

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ