Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀ MẸ 4 CON CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK LÀ NƠI GỬI GẮM?

Ngày đăng: 13:42 15-06-2020

Chứng kiến các con lớn lên từng ngày, thấy sự tiến bộ rõ rệt của con so với ngày đầu tiên gặp gỡ, Amslink vô cùng tự hào và hãnh diện. Với Amslink, sự tin tưởng của phụ huynh và sự tiến bộ của các con luôn là động lực lớn lao và vô cùng ý nghĩa.
ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀ MẸ 4 CON CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK LÀ NƠI GỬI GẮM?
 
Trong buổi họp phụ huynh khối Anh Chuyên diễn ra vào tuần trước, Amslink đã có cơ hội được trò chuyện cùng chị Cẩm Anh - phụ huynh có 4 bạn nhỏ đã và đang theo học tại đây: một bạn lớn nay đang theo học tại Chuyên Hà Nội - Amsterdam, một bạn lớp 9, một bạn lớp 5 và một bạn lớp 2.

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của chị để biết lý do nào khiến chị lựa chọn Amslink là nơi gửi gắm 4 người con trong suốt thời gian qua!

 

 

Lần lượt từ cái nôi Anh Chuyên Amslink, các con đã tự tin bước tới ngưỡng cửa tương lai rộng mở, sẵn sàng làm chủ tương lai. "Nếu có bạn thứ 5, thứ 6 thì chị vẫn sẽ tiếp tục gửi ở Amslink" - Chị Cẩm Anh cho hay.

Đó là minh chứng cho triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm phát triển, giúp con học tốt, cải thiện điểm số và đạt kết quả cao Amslink nỗ lực hướng đến suốt gần 10 năm qua. Các thầy cô trong trung tâm đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến hết mình từng ngày để khơi dậy niềm say mê, thích thú với Tiếng Anh ở con, truyền cảm hứng giúp con hình thành thói quen chủ động tiếp cận với Tiếng Anh.


Amslink và ba mẹ sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng con, là chỗ dựa vững chắc để con tự tin bứt phá, chinh phục Tiếng Anh. Chỉ cần con cố gắng, Amslink tin con sẽ làm được!

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng, 

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ