Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN LỚN LÊN TỪ KHỐI ANH CHUYÊN TINH NHUỆ

Ngày đăng: 01:13 01-09-2020

Trần Ngọc Nguyên Thảo (tân học sinh khối Chuyên Anh trường THCS Ngô Sỹ Liên) - Trần Linh San (tân học sinh khối Chuyên Anh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam) chính là đôi bạn cùng tiến Amslink đang nhắc tới.


Với ý chí nỗ lực vươn lên, luôn luôn học tập có mục tiêu và kế hoạch, Linh San đã nhận được rất nhiều sự mến mộ, khâm phục từ những người bạn đồng trang lứa, trong đó có cả cô bạn thân Trần Ngọc Nguyên Thảo.

Môi trường cạnh tranh rèn nên những cao thủ Tiếng Anh, song khối Anh Chuyên cũng là nơi ươm mầm những tình bạn đẹp, những chiến binh nhí với cùng đam mê, cùng mục tiêu để cùng nhau tiến lên trong học tập. Nguyên Thảo chia sẻ rằng 2 năm học tại lớp Anh Chuyên là 2 năm thật sự phi thường với con. Con thoát ra khỏi hình ảnh 1 cô bé nhút nhát, ít nói, sợ sai để trở thành 1 thành viên đúng chất Anh Chuyên sôi nổi - tự tin - bản lĩnh.

2 tác động lớn nhất để Nguyên Thảo có những thay đổi tích như ngày hôm nay chính là bạn bè và giáo viên. Ngày đầu tiên gia nhập khối Anh Chuyên, Nguyên Thảo chia sẻ rằng các bạn trong lớp đều rất thân thiện, cởi mở chào đón con. "Con cảm giác như đây chính là nơi mình thuộc về vậy." - Nguyên Thảo nói.

Trên lớp, các bạn đều rất năng động, nhiệt huyết khiến con tự ý thức mình cần mạnh dạn và chủ động hơn trong học tập. Chính những lời nhận xét, góp ý "nghiêm khắc" nhưng rất tích cực của các bạn ở các phần thảo luận nhóm hay các phần thuyết trình cá nhân đã giúp con ngày một hoàn thiện bản thân. Văn hóa "đặc thù" này của lớp Anh Chuyên cũng góp phần xây dựng tập thể lớp đoàn kết, cùng nhau tiến lên, cùng nhau thẳng tiến trường top đầu. Lớp 5 chuyên đại thắng kỳ thi chuyển cấp vừa rồi một phần cũng là nhờ phương pháp dạy dễ hiểu dễ nhớ, sự quan tâm sát sao của cô Thu Giang với mỗi thành viên để tụi con phát huy tối đa khả năng của mình.

Amslink chúc Nguyên Thảo sẽ giữ vững tinh thần học tuyệt vời như hiện tại và có thêm nhiều năm phi thường cùng đại gia đình Amslink. Với niềm tin ba mẹ gửi gắm tại Amslink, các con sẽ có những hành trang tốt nhất cho những bước đường trưởng thành tiếp theo.


Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ