Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

GIÁP MINH ANH - ĐỖ TOP ĐẦU 2 TRƯỜNG CHUYÊN SÁNG GIÁ

Ngày đăng: 08:08 09-08-2020

Đồng hành từ những ngày đầu tiên định hướng chọn trường, Amslink thực sự rất tự hào khi chứng kiến câu chuyện thành công - giây phút các con đỗ liên tiếp và có cho mình những lựa chọn sáng giá nhất. Một mùa thi đại thắng của những chiến binh Amslink xuất sắc, bản lĩnh năm nay.

 


Nếu thường xuyên theo dõi fanpage Amslink, chắc hẳn ba mẹ bắt gặp rất nhiều tân sinh viên THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Giáp Minh Anh chính là gương mặt tiêu biểu tiếp theo - cô gái đỗ liên tiếp 2 trường Chuyên và lọt top đầu bảng.

️- Xếp thứ 8 trong danh sách trúng tuyển trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

️- Xếp thứ 10 trong danh sách trúng tuyển trường THCS Ngoại Ngữ

Thành công của Minh Anh ngày hôm nay một phần là nhờ hậu phương vững chắc từ phía ba mẹ và thầy cô. Với môn Toán, cô gái đỗ top 8 Ams cảm ơn mẹ đã luôn sát sao, bảo ban, hướng dẫn con từ những dạng bài cơ bản đến nâng cao để con tự tin chiến thắng áp lực phòng thi. Còn với môn Tiếng Anh, cô Thu Giang giúp con làm quen với format đề thi và học cách phân bổ thời gian khoa học. Chị Hằng - mẹ của Minh Anh chia sẻ rằng: "Cô Giang cũng thường xuyên gửi các dạng bài tập, sách Tiếng Anh cho các con và lưu ý các vấn đề quan trọng khi họp phụ huynh. Chị sẽ bảo lại với Minh Anh để con chủ động ôn tập thêm tại nhà."

Khi nhận được thử thách miêu tả ngắn gọn về Amslink, Minh Anh đã lựa chọn 3 tính từ Tận tâm - Thấu hiểu - Chuyên nghiệp.
- Tận tâm vì luôn sẵn sàng hỗ trợ con trong suốt hành trình rèn luyện Tiếng Anh
- Thấu hiểu vì đã nhìn đúng mục tiêu của con
- Chuyên nghiệp vì đã lựa chọn lộ trình phù hợp để con đạt được mục tiêu kỳ vọng

Suy nghĩ chín chắn, lập luận sắc bén như vậy chắc chắn là cô gái Giáp Minh Anh của chúng ta rồi.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Minh Anh sẽ tiếp tục trau dồi Tiếng Anh để hiện thực hoá những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Chính vì vậy, nếu Amslink chuyển sang lớp học Online trường hợp dịch diễn biến phức tạp, Minh Anh chắc chắn sẽ đăng ký tham gia đầu tiên. Bởi con đánh giá chất lượng lớp học Online cũng giống như khi học tại Trung tâm và tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Chúc Minh Anh luôn toả sáng và thành công trên con đường con lựa chọn. Ngay khi con hoàn thành mục tiêu tiếp theo - trúng tuyển vào 10 THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Amslink hứa sẽ luôn ở đó và chúc mừng con đầu tiên. Amslink tin con sẽ làm được, cố lên Minh Anh nhé!

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ