Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE YLE - TRẠNG NGUYÊN NHÍ DƯƠNG THỊ PHƯƠNG THẢO

Ngày đăng: 18:33 19-02-2021

Trạng nguyên nhí Dương Thị Phương Thảo xuất sắc đạt 15/15 khiên các cấp độ: Starters và Movers trong hai năm liên tiếp.

 


HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE YLE - TRẠNG NGUYÊN NHÍ DƯƠNG THỊ PHƯƠNG THẢO

Trưởng thành từ cuộc thi Amslink's Cambridge Exam Challenge lần 9 với học bổng toàn phần 100% lệ phí thi chính thức chứng chỉ Cmabridge English, Dương Thị Phương Thảo đã trở thành cô học trò xuất sắc khi 2 năm liên tiếp chinh phục 15/15 khiên cấp độ Starters và Movers.

Phương Thảo hiện đang theo học khóa Giao tiếp toàn diện và Ngữ pháp Từ vựng chuyên sâu tại Amslink Cầu Giấy với những thành tích đáng ngưỡng mộ như:
  • Học bổng toàn phần 100% lệ phí thi Cambridge chính thức cấp độ Starters️
  • 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge English cấp độ Starters
  • 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge English cấp độ Movers️
  • Trạng nguyên nhí chương trình "Đại chiến gia đình Trạng nguyên 2020"️


Kết quả thi mới nhất của Dương Thị Phương Thảo

Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ mến kết hợp với tính cách năng động, nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao, Phương Thảo luôn mang đến cho những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Cô học trò nhỏ chia sẻ: "Mục tiêu của con là chinh phục 15/15 khiên cấp độ Flyers trong năm nay. Như vậy là con sẽ có 3 chứng chỉ Cambridge YLE với trọn bộ 15 khiên. Bao giờ có thi thử Cambridge tiếp cô nhỉ? Để con bảo các bạn đăng ký cùng, biết đâu bọn con lại "ẵm" thêm 1 suất học bổng!"

Mục tiêu rõ ràng - Quyết tâm cao - Bệ phóng vững chắc là 3 yếu tố không thể thiếu đối với các bạn học sinh trong bất kỳ thời điểm nào. Amslink vô cùng hãnh diện khi được trở thành bệ phóng vững chắc, đồng hành cùng ba mẹ và con trong suốt chặng đường dài chinh phục Tiếng Anh.

Amslink chúc Thảo sẽ đạt được kết quả như mong muốn trong các kỳ thi sắp tới. Để chuẩn bị sẵn sàng cho các đợt thi sau Tết, các con hãy dành thời gian ôn luyện mỗi ngày, làm thêm các dạng đề khác nhau. Amslink sẽ chủ động cập nhật kế hoạch học tập phù hợp tới ba mẹ để giúp con tự tin chinh phục mục tiêu đã đề ra nhé!

Amslink rất tự hào không chỉ Ngân Anh mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ