Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

Học viên Amslink Nguyễn Minh Duy xuất sắc đạt 10 điểm tổng kết tiếng Anh nhờ xây dựng lộ trình học tối ưu

Ngày đăng: 15:05 23-07-2021

Được xây dựng lộ trình tiếng Anh phù hợp ngay từ đầu cũng như sở hữu tinh thần học tập chăm chỉ, Minh Duy đã tiến bộ rất nhanh và xuất sắc chinh phục nhiều kỳ thi tiếng Anh trên trường với số điểm tổng kết là 10.

1. Thành tích học tập xuất sắc với môn tiếng Anh của Minh Duy

Đồng hành cùng Minh Duy từ những ngày đầu tiên con vào lớp 1, Amslink thực sự rất tự hào về tinh thần học tập nghiêm túc và ý chí quyết tâm đạt mục tiêu của con. Với nền tảng Tiếng Anh vững vàng ngay từ bước khởi đầu, Minh Duy tiến bộ rất nhanh và đã chinh phục trình độ Cambridge Flyers (tương đương level học sinh lớp 5) khi chỉ mới học lớp 3.

Đứng trước năm học 2020-2021 đầy biến động, Minh Duy vẫn giữ vững phong độ học tập và đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ:
  • Đạt 10.0 điểm tổng kết môn Tiếng Anh HKI 2020 - 2021
  • Giải Distinction - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế (ITMC - International Talent Mathematics Contest)
  • Giải Distinction - Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS - International mathematics assessments for schools

2. Thành tích vượt trội đến từ lộ trình học tập tối ưu ngay từ khi bắt đầu

Chị Hà - phụ huynh của Minh Duy cũng chia sẻ với Amslink rằng: "Từ lúc 4 tuổi, Minh Duy đã rất yêu thích môn Tiếng Anh. Khi con bắt đầu vào lớp 1, chị hiểu việc xây dựng cho con lộ trình học tập bài bản, toàn diện là rất quan trọng để con phát huy và nâng cao khả năng Anh Ngữ thiên bẩm của mình. Và lựa chọn Amslink Liễu Giai là quyết định đúng đắn nhất của gia đình vì chị thấy con tiến bộ từng ngày, không chỉ Giao tiếp tự tin, mà còn nắm chắc Ngữ pháp & Từ vựng Tiếng Anh để học tốt trên lớp".

Chứng kiến sự thay đổi tích cực của con sau 3 năm, Amslink hiểu Minh Duy đã phải cố gắng rất nhiều và kết quả trên hoàn toàn xứng đáng với tinh thần học tập tuyệt vời của con.

Học tập có mục tiêu và nỗ lực từ những điều nhỏ nhất chính là bí quyết giúp chàng trai 8 tuổi đạt kỷ lục 30 points danh giá từ Amslink và luôn đứng top tại các kỳ thi Toán Tiếng Anh Quốc tế với tỷ lệ cạnh tranh gắt gao. Minh Duy hào hứng chia sẻ: "Hồi đó, con rất thích 1 món đồ chơi trí tuệ trong tủ quà khen thưởng. Thế là con hạ quyết tâm sẽ học tập thật chăm chỉ mỗi tuần để được cô trao tặng point. Sau 30 tuần liên tiếp nỗ lực như vậy, cuối cùng con đã làm được và con cảm thấy rất tự hào về bản thân".

Không ngủ quên trên chiến thắng, Minh Duy khẳng định con sẽ tiếp tục ôn tập thật tốt để chinh phục Huy chương Vàng các kỳ thi Quốc tế Toán Tiếng Anh năm học tới đây. Amslink chúc Minh Duy sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước. Con sẽ luôn và là niềm tự hào của ba mẹ và của đại gia đình Amslink.

Ba mẹ đã có lộ trình học tập ưu việt dành riêng cho con chưa? Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Amslink để được tư vấn xây dựng lộ trình học bài bản và phù hợp nhất từ chuyên gia.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH NGAY
 
Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến http://m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ