Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

Học viên Gia Linh: Quyết tâm phấn đấu - Vững bước tiến tới mục tiêu lớn

Ngày đăng: 16:17 21-10-2021

Bước đến năm học mới, Gia Linh đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình học tập bền bỉ và sôi nổi. Gia Linh đang nỗ lực hết mình, từng bước trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cùng lớp Cận Chuyên Amslink để từng bước hướng tới mục tiêu lớn nhất là du học tại Singapore.

1. Chia sẻ của Gia Linh khi học tại lớp Cận Chuyên của Amslink

Bắt đầu một năm học đặc biệt với nhiều thách thức trước mắt nhưng Gia Linh đã sẵn sàng chinh phục môn tiếng Anh nhờ xây dựng được kế hoạch rõ ràng và sự giúp đỡ của thầy cô tại lớp Cận Chuyên. 
Tham gia lớp Cận Chuyên mới của Amslink, điều Gia Linh ấn tượng nhất chính là cách giảng dạy của cô giáo. "Các giảng dạy của cô rất hay. Cô thường gọi tất cả chúng con trả lời, đảm bảo việc tương tác giữa giáo viên và học sinh rất tốt ạ".  Bản thân Gia Linh cũng như các bạn trong lớp cũng được cô giáo hỗ trợ kịp thời khi có điều thắc mắc hay gặp kiến thức khó. Cô giáo cũng dạy cho nhiều cụm từ mới, lưu ý kỹ với học sinh những từ khó và nâng cao, nhờ vậy mà Gia Linh hiểu rõ, nắm chắc kiến thức tiếng Anh ngay trên lớp và được bổ sung thêm nhiều kỹ năng làm bài mới. 

2. Quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu lớn 

Trong năm học vừa qua, Gia Linh đã đạt thành tích đáng nể với 9,6 điểm tổng kết môn tiếng Anh. Không "ngủ quên" trong thành tích đang có, Gia Linh đã đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn và quyết tâm sẽ đạt được bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Tại lớp Cận Chuyên của Amslink, Gia Linh chia sẻ: "Con sẽ cố gắng để đạt được điểm cao hơn trong các bài kiểm tra định kỳ. Trong những bài kiểm tra trước, con vẫn mắc một vài lỗi và kết quả không tốt như kỳ vọng nên lần tới con quyết tâm làm tốt hơn nữa để bố mẹ thấy được sự tiến bộ của con". Bên cạnh đó, Gia Linh cũng đặt mục tiêu đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc trên trường và sẽ thi vào trường THPT nội trú để rèn luyện tính tự lập, tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển bản thân, từng bước tiến đến ước mơ lớn là du học tại Singapore. Năm học mới vừa bắt đầu thôi nhưng Gia Linh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với thầy cô và Amslink bởi sự tự tin và tinh thần chủ động học tập, xác định lộ trình rõ ràng cho những mục tiêu quan trọng. 
Amslink tin rằng với sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của thầy cô Amslink và tinh thần học tập bền bỉ, không ngại khó khăn, Gia Linh chắc chắn sẽ thành công vươn tới ước mơ của mình. Amslink chúc con sẽ luôn giữ vững ý chí quyết tâm và có nhiều bứt phá vượt trội trong năm học mới cùng lớp Cận Chuyên nhé!

Amslink luôn sẵn sàng là bạn đồng hành tin cậy của ba mẹ và các con trên hành trình  phát triển toàn diện kỹ năng để chinh phục mọi mục tiêu tiếng Anh. Còn chần chờ gì mà ba mẹ không đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Amslink ngay hôm nay.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ