Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Học viên Hải Ngọc đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu đầu tiên của năm học mới

Ngày đăng: 17:18 24-09-2021

Trong năm học mới này, Hải Ngọc - học viên tại Amslink Hoàn Kiếm đã xuất sắc đạt được mục tiêu đầu tiên cho năm học mới khi đã vượt qua 2 vòng thi gắt gao để trở thành một thành viên của Đội tuyển Anh chuyên khối 4 tại Amslink.

1. Nuôi dưỡng quyết tâm chinh phục mục tiêu

Đồng hành cùng các con trên hành trình khôn lớn nhưng vẫn luôn bất ngờ trước sức bật và khả năng thích ứng một khi con hạ quyết tâm. Năm học đặc biệt và Hải Ngọc lựa chọn bắt đầu theo cách đặc biệt nhất. Amslink vẫn nhớ, mới cách đây 1-2 tháng, Hải Ngọc còn khẳng định chắc nịch "Con quyết tâm sẽ làm được!". Amslink có nói với con rằng: "Thầy cô tin con nhất định sẽ làm được! Chỉ cần ước mơ đủ lớn, đủ sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, Đội tuyển Anh Chuyên Amslink sẽ luôn chào đón con!"

2. Đón thành công mới sau quá trình ôn luyện bền bỉ

Bằng chính nỗ lực của mình, Hải Ngọc đã xuất sắc trở thành thế hệ tiếp nối của Đội tuyển 4 Chuyên Amslink với tỷ lệ chọi gắt gao 1/10. Tự hào lắm khi hơn cả chiến thắng 1 cuộc thi, Hải Ngọc đã chiến thắng chính bản thân mình. Hình ảnh một cậu bé kiên trì từng bước giải bài Tiếng Anh nâng cao, chăm chỉ làm đầy đủ bài tập trước khi tới lớp hay say mê học ngoại ngữ sẽ là điều Amslink nhớ nhất về con. Trong khoảng thời gian gắn bó với Amslink, Hải Ngọc chia sẻ: "Con rất yêu thích môi trường học tập tại Amslink. Các bạn đều rất giỏi và sẵn sàng giúp đỡ con trong học tập. Mỗi ngày đến lớp con đều cảm thấy hào hứng vì học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay kỹ năng từ các bạn." 
Năm học mới, Hải Ngọc đã sẵn sàng với mục tiêu lớn hơn là thi đỗ THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Cùng với đó là sự bản lĩnh khi chủ động đặt mục tiêu chinh phục cấp độ Cambridge KET (tương đương level học sinh lớp 6) khi mới bắt đầu vào lớp 5. Một khi con thi đỗ Đội tuyển Anh Chuyên Amslink, đồng nghĩa với việc con nắm chắc 80% chiến thắng đỗ trường Chuyên lớp Chọn. Amslink chúc Hải Ngọc sẽ tập trung cao nhất, quyết tâm đến cùng để thẳng tiến trường Chuyên.

 
Ba mẹ và các con đã có những mục tiêu riêng với môn tiếng Anh cho năm học mới này chưa? Đừng ngần ngại chia sẻ cùng Amslink để được tư vấn chuyên sâu lộ trình và phát triển toàn diện năng lực của con nhé!
 
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ