Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

HỌC VIÊN LÊ ANH QUÂN: "CON SẼ CỐ GẮNG HẾT MÌNH ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG LÀM BÀI"

Ngày đăng: 10:42 29-11-2021

Là một trong những học viên ưu tú tham gia lớp Cận Chuyên, Anh Quân đã đặt ra những mục tiêu cho năm học mới và đang cố gắng rèn luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ năng làm bài.

1. Cảm nghĩ và chia sẻ của Anh Quân khi học tập tại lớp Cận Chuyên

Là một trong những học viên ưu tú tham gia lớp 8 Cận chuyên mới của Amslink, Anh Quân đã cho thấy được tinh thần ham học hỏi và sự tiến bộ ngay trong những buổi học đầu tiên. Với sự thông minh và nhanh nhẹn, Anh Quân nhanh chóng "nhập cuộc" cùng các bạn học mới để trau dồi nhiều kiến thức mới và bổ sung thêm nhiều kỹ năng nâng cao. 
Tham gia lớp Cận Chuyên, Anh Quân đã gặp một chút khó khăn trong những buổi học đầu tiên:"Tại lớp Cận Chuyên, con thấy nhịp học nhanh hơn đối với lớp điều kiện mà con đã từng tham gia. Một số bài khó con chưa kịp làm xong nhưng cô giáo báo đã hết thời gian làm bài và chữa bài." Tuy nhiên, không nhanh chóng nản lòng, Anh Quân đã chủ động học hỏi và cố gắng hết sức để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mỗi ngày. Đối với từ vựng phức tạp hay cấu trúc khó, con thường hỏi lại cô giáo và nhờ cô giảng kỹ lại để hiểu rõ hơn.

Bên cạnh đó, Anh Quân còn chủ động tìm đọc tài liệu, tư tra từ điển tại nhà để ôn tập và trau dồi thêm kiến thức. Đặc biệt, Anh Quân chú trọng trong việc thực hành để cải thiện tốc độ làm bài của mình. Hoàn thành bài nhanh mà vẫn đảm bảo chính xác chính là mục tiêu đầu tiên của Anh Quân hướng đến.

2. Lời nhắn gửi của Amslink tới Anh Quân

Chủ động - Tự tin chính là ấn tượng của Amslink về những chia sẻ của Anh Quân. Amslink tin rằng, với tinh thần học tập bề bỉ, nghiêm túc cùng sự nhanh nhẹn, thông minh vốn có và sự đồng hành sát sao của thầy cô, Anh Quân nhất định sẽ đạt được mục tiêu của mình. Thành tích học tập xuất sắc sẽ được kến tạo nhờ nỗ lực từ chính con, hãy luôn giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng trên hành trình học tập với lớp Cận Chuyên nhé. Amslink chúc con thành công!

Amslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ và các con phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và bứt phá vươn tới những mục tiêu học tập trong tương lai. Hãy đăng ký nhận tư vấn và tối ưu lộ trình học tiếng Anh từ đội ngũ chuyên gia của Amslink ngay hôm nay!
NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ