Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Học viên Vũ Kiều Hân nuôi dưỡng ước mơ từ những điều nhỏ nhất

Ngày đăng: 21:37 27-09-2021

Đặt mục tiêu cao nhất thi Chuyên Anh cấp 3, Kiều Hân luôn cố gắng nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếng Anh mỗi ngày cả ở nhà và trên trường. Hãy cùng tìm hiểu về hành trình học tập kiên trì và xuất sắc của Kiều Hân nhé.

1. Những cơ hội Kiều Hân có được tại lớp học Amslink

Điều Kiều Hân ấn tượng nhất chính là thầy cô luôn hết mình vì bọn con, truyền động lực để con cố gắng phấn đấu vươn lên. Ở lớp Cận Chuyên, cô Bích Vân giảng kỹ phần ngữ pháp, từ vựng và hướng dẫn con cách áp dụng vào bài tập thực hành. Nhờ đó mà phong độ học tập của con được duy trì ổn định: con hiểu bài, học được cách tư duy để không bị lúng túng khi làm bài kiểm tra và đạt 9.7 điểm tổng kế môn Tiếng Anh trên trường. Bản thân Kiều Hân cũng chủ động tìm tòi cách tự học Tiếng Anh. "Chị của con học rất giỏi Tiếng Anh, nên con đã nảy ra ý tưởng hai chị em sẽ trò chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày vì con muốn học hỏi thêm từ chị và luyện nói nhiều nhất có thể. Con cũng gắn việc học Tiếng Anh với sở thích cá nhân như xem phim hay đọc sách và thấy rất hiệu quả. Con vừa tăng tốc độ nghe - hiểu, vừa cân bằng thời gian thư giãn sau những buổi học căng thẳng." Con cũng rất thích các hoạt động thuyết trình hay Raise your voice ở lớp Giao tiếp với cô Gabriella, cô sẽ giúp con sửa phần phát âm, trọng âm, rèn kỹ năng Viết với văn phong tự nhiên và hay hơn ạ. Tất cả những cố gắng của con, cô Bích Vân và cô Gabriella đều động viên rất nhiều và dành tặng con huy hiệu đổi thưởng. Chính những điều tưởng chừng như nhỏ bé ấy đã giúp Kiều Hân có thêm động lực để cố gắng, để kiên trì đạt mục tiêu và trở thành bạn đứng nhất, nhì trong lớp. 

2. Sự tin tưởng và vững tâm của ba mẹ

Quyết định cho con theo học tại Amslink 3 năm liên tiếp, mẹ Kiều Hân chia sẻ: "Con thể hiện niềm thích thú với Tiếng Anh, ở nhà, con chịu khó đọc sách Tiếng Anh, chịu khó học từ mới hay xem phim bằng Tiếng Anh. Đó là điều chị rất mừng vì con có sự thay đổi tích cực từng ngày. Bởi vậy, chị đặt niềm tin ở Amslink."
Amslink xây dựng hệ thống kiểm tra sát sao định kỳ theo từng tuần, từng tháng, có thể là bài minitest đơn giản hay bài thi thử tổng hợp nâng cao để ba mẹ thêm hiểu và đồng hành cùng con học Tiếng Anh, cũng để Amslink kịp thời ghi nhận những nỗ lực, tiến bộ của con. Đây cũng chính là điểm ba mẹ đánh giá cao khi cho con theo học tại Amslink.

Đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí và giúp con có được lộ trình chinh phục tiếng Anh tinh gọn, hiệu quả nhất cùng Amslink.

 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ