Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Kiều Giang: Bước đến thành công sau những lần vấp ngã

Ngày đăng: 18:48 27-09-2021

Dù gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí vấp ngã trên hành trình trau dồi và chinh phục tiếng Anh, Kiều Giang vẫn luôn giữ tinh thần quyết tâm học tập tốt và nỗ lực hết mình để duy trì nền nếp học tập, rèn luyện kỹ năng và nắm chắc kiến thức. Sau thời gian dài cố gắng, con đã đạt được những thành công cho riêng mình.

1. Chủ động học tập, không ngại mắc lỗi sai

Cũng như các bạn khác, Kiều Giang đến với Amslink khi con ở những năm đầu bậc Tiểu học. Lúc đó, con chỉ mới bắt đầu làm quen với các kỹ năng Tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết cơ bản, chưa hiểu rõ cấu trúc Ngữ pháp phức tạp và có phần e dè khi giao tiếp vì con chưa biết nhiều chủ điểm từ vựng. Thầy cô Amslink vẫn thường động viên các con rằng: "Chúng mình có thể sai, có thể vấp ngã, nhưng điều đó sẽ không quyết định việc con có về đích hay không. Còn cố gắng, còn phấn đấu, con nhất định sẽ làm được!" Thế nên, thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giảng lại các phần nội dung con chưa hiểu, làm sao để con có kết quả tốt nhất trên lớp. Bản thân Kiều Giang cũng rất tự giác, không ngại khó, không ngại hỏi bởi vì con biết một lần sai là một lần con ghi nhớ, một lần con học thêm nhiều kiến thức mới. 

2. Bước đến thành công đến sau những lần vấp ngã

Sự nỗ lực không ngừng ấy đã giúp Kiều Giang vươn lên dẫn đầu môn Tiếng Anh tại lớp Tiểu học của con. Từ 1 bạn học lực tầm trung bứt phá đứng đầu lớp. Từ 1 bạn đứng đầu lớp, nhưng 2 lần trượt Đội tuyển Anh Chuyên, song vẫn quyết tâm ôn luyện để hoàn thành mục tiêu. Cuối cùng, Kiều Giang đã làm được! Kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì con thể hiện. Hơn cả đỗ, Kiều Giang còn đỗ TOP 1 và giành học bổng ưu tú cao nhất 70%. Kiều Giang chia sẻ: "5 năm học tại Amslink, Tiếng Anh của con đã được cải thiện rất nhiều. Thầy cô giúp con lấy lại sự tự tin, hệ thống kiến thức để con sẵn sàng cho các kỳ thi quan trọng. Con cảm ơn thầy cô nhiều lắm!" 

Nhiều ba mẹ vẫn thường mặc định rằng trường Chuyên, lớp Chọn, kỳ thi Học sinh Giỏi, thi Olympic,... chỉ dành cho các con có học lực khá giỏi, xuất sắc và vô tình giới hạn khả năng của con. Nhưng thực tế, tất cả đều có cùng điểm xuất phát. Quan trọng là sự phấn đấu của con và tất nhiên không thể thiếu sự hướng dẫn của thầy cô và kèm cặp sát sao của ba mẹ. Và những gì Kiều Giang đang nỗ lực để có được ngày hôm nay đã khiến ba mẹ bất ngờ. 
Amslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ và các con xây dựng lộ trình và vững bước tiến bộ, chinh phục những mục tiêu tiếng Anh mới. Ba mẹ hãy để lại thông tin và nhận ngay tư vấn chuyên sâu miễn phí từ chuyên gia.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY
 
Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ