Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

NGUYỄN DUY HẢI PHONG - QUYẾT TÂM CHINH PHỤC TOEFL JUNIOR

Ngày đăng: 21:58 21-08-2020

Hải Phong chính là minh chứng cho câu nói "Where there's a will there's a way" (Có chí thì nên).Hôm nay, ba mẹ hãy cùng Amslink gặp gỡ cậu bé Nguyễn Duy Hải Phong - một trong những gương mặt nổi bật tại lớp 6 Chuyên nhé! Hiếu động - Sôi nổi - Hoạt ngôn là những tính từ miêu tả ấn tượng về Hải Phong ngoài đời thực. Hải Phong mạnh dạn chia sẻ: "Ngồi im không có trong từ điển của con cô ạ!" Hải Phong toát ra năng lượng tích cực và nhất định sẽ truyền cảm hứng cho các bạn cùng tuổi bằng chính câu chuyện của mình.
 
➤➤ NGUYỄN DUY HẢI PHONG - CẬU BÉ CHUYÊN ANH ĐẦY NHIỆT HUYẾT ➤➤
- Trúng tuyển khối Chuyên Anh - Trường THCS Ngôi Sao
- Trúng tuyển khối Chuyên Anh Trường THCS Archimedes Academy

Amslink được biết cao thủ Hải Phong luôn duy trì điểm Tiếng Anh trên lớp từ điểm 9 trở lên. Chia sẻ về kỷ niệm trên hành trình chinh phục Tiếng Anh, Hải Phong kể rằng do thiếu may mắn nên con phải dừng chân tại vòng 2 TOEFL Primary năm ngoái. Thất bại không có nghĩa là từ bỏ. Hải Phong đã hạ quyết tâm phục thù và trở lại với cấp độ cao hơn là vòng 3 TOEFL Junior.

Điều quan trọng không phải là con thất bại ra sao mà là cách con vực lên từ chính thất bại của mình và tiến xa như thế nào. Hải Phong chính là minh chứng cho câu nói "Where there's a will there's a way" (Có chí thì nên). Amslink tin chỉ cần quyết tâm đủ lớn, con nhất định sẽ làm được! Amslink chờ tin vui từ con Hải Phong nhé!

Chia sẻ về những dự định xa hơn trong tương lai, Hải Phong tâm sự rằng anh của con cũng từng học tại Amslink và đã đỗ THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Anh chính là tấm gương để con nỗ lực ôn tập và rèn luyện dưới mái nhà Amslink. Con sẽ đặt ra cho mình 2 mục tiêu lớn đó chính là đỗ 2 trường Chuyên top là THPT Chuyên Nguyễn Huệ và THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.


Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ