Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

NGUYỄN HỒ NGUYÊN THẢO - ĐỖ LIÊN TIẾP 5 TRƯỜNG THCS

Ngày đăng: 15:03 08-08-2020

Chỉ có thể là Nguyễn Hồ Nguyên Thảo - một trong những gương mặt nổi bật tại lớp 6 chuyên Amslink.

 

 
Ẩn sau vẻ ngoài nhẹ nhàng, ngại ngùng là một cao thủ Tiếng Anh - cô bé 11 tuổi với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, xuất sắc chinh phục liên tiếp 5 ngôi trường THCS mơ ước và giành danh hiệu Thủ khoa chuyển cấp của Marie Curie.
- Tuyển thẳng vào THCS Trường Nguyễn Tất Thành
- Tuyển thẳng vào THCS Ngôi Sao HN
️- Đỗ hệ Cam Trường Nguyễn Siêu
️- Đỗ chuyên Anh Archimedes
️- Thủ khoa chuyển cấp của Marie Curie
️- Đạt điểm tuyệt đối Toefl Primary 230/230
️- Học sinh giỏi tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm 2020
️- Giành nhiều huy chương vàng, bạc về múa và piano của Châu Á

Một Nguyên Thảo trưởng thành và thành công của ngày hôm nay chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân con, sự đồng hành và ủng hộ hết mình từ phía ba mẹ và sự hướng dẫn, dìu dắt của các thầy cô. Nguyên Thảo chắc chắn sẽ là tấm gương sáng, tiếp thêm động lực để các bạn nhỏ hăng say học tập và rèn luyện tại Amslink.

Bí quyết luyện tập Tiếng Anh cũng như giữ vững phong độ tất cả các kỳ thi của Nguyên Thảo rất đơn giản. Mỗi buổi học, con đều chăm chú nghe cô giảng và ghi chép bài đầy đủ để hiểu bài ngay trên lớp. Nhờ đó, Nguyên Thảo có nhiều thời gian làm các bài tập bổ trợ nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tại nhà.

Khi được hỏi về giáo viên con ấn tượng nhất tại Amslink, Nguyên Thảo không ngần ngại trả lời rằng đó là cô Trần Thu Giang. Với con, cô rất tâm lý, luôn luôn chữa cẩn thận từng lỗi sai để con ghi nhớ và rút kinh nghiệm khi làm bài thi thật. "Các dạng bài Minitest và Revision cô giao cũng giúp con làm quen với format đề thi nên con hoàn toàn tự tin và không gặp áp lực gì ạ. Bên cạnh đó, giai đoạn nước rút, thay vì nhồi nhét kiến thức, cô Giang thường đi lại một lượt các đề đã làm và các lỗi thường gặp nên con nhớ mãi không quên cô ạ." - Nguyên Thảo vui vẻ nói.

Nguyên Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn tới ba mẹ, thầy cô đã luôn đồng hành và tin tưởng vào con, cảm ơn Amslink luôn sát sao trong việc học hơn 2 năm vừa qua.

Amslink rất tự hào không chỉ Nguyên Thảo mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ