Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

NGUYỄN HƯƠNG GIANG - PHÁ VỠ RÀO CẢN ĐỊA LÝ, VƯỢT 50KM TỚI AMSLINK MỖI TUẦN

Ngày đăng: 13:44 26-01-2021

50km mỗi ngày là quãng đường mà Hương Giang di chuyển từ nhà (Thường Tín, Hà Nội) tới Amslink Hà Đông trong 2 năm liên tiếp để theo học khóa Ngữ pháp Từ vựng chuyên sâu và Giao tiếp toàn diện.Di chuyển quãng đường 50km để tìm kiếm con chữ - nghe có vẻ giống trong chuyện cổ tích ngày xưa, thế nhưng lại được tái hiện bởi cô bé nhỏ nhắn Nguyễn Hương Giang.

Nguyễn Hương Giang và anh trai là Nguyễn Lân Khôi đều đặn mỗi tuần cùng ba mẹ từ Thường Tín xuống cơ sở Amslink Hà Đông. Chính vì khoảng cách địa lý nên Amslink đã tạo điều kiện tốt nhất để ca học của 2 anh em gần như trùng nhau để tiện đưa đón.

Đúng như kỳ vọng của ba mẹ, gia đình và thầy cô, năm học 2019- 2020 vừa qua, quả ngọt cho những cố gắng của Giang là tấm gương nỗ lực, chịu khó cho các bạn đồng trang lứa:
  • 10 điểm học kỳ môn Tiếng Anh
  • Giải Nhì cấp Huyện - kỳ thi Tiếng Anh qua mạng IOE
Được biết Giang là cô bé hiền lành, hòa đồng và đặc biệt là năng nổ trong các giờ học. Mặc dù nhà xa, dù mưa hay nắng thì Giang và anh trai vẫn chuyên cần tới lớp bởi Giang từng chia sẻ rằng: "Con sợ nếu bỏ lỡ một buổi học thì sẽ chậm hơn các bạn một bước".

Khi được hỏi về cảm nhận trong suốt thời gian theo học tại Amslink, cô gái nhỏ dễ thương không ngần ngại chia sẻ “Con thấy các thầy cô rất quan tâm đến con. Thi thoảng các thầy cô cũng khá nghiêm khắc nhưng con nghĩ là các thầy cô muốn con tốt hơn. Mấy ngày trước kỳ thi IOE, cô Hằng còn giúp con "giải mã" những câu ngữ pháp đánh lừa. Nên lúc đi thi con thấy tự tin hơn rất nhiều." 

️Và thành công hôm nay của Hương Giang không chỉ phản ánh ở kết quả mà còn phản ánh sự cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập và ôn luyện của con. Kết quả này chính là bó hoa tươi thắm nhất dành tặng bố mẹ và các thầy cô tại Amslin đã đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua.

Năm học cuối cấp này, Amslink chúc con sẽ thi đâu vào ngôi trường mà con mong ước, trở thành cô học sinh THCS xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ