Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

NGUYỄN MAI CHI - MỖI THÀNH VIÊN TRONG LỚP LÀ TẤM GƯƠNG ĐỂ CON NỖ LỰC HƠN NỮA

Ngày đăng: 21:50 28-10-2021

Nuôi dưỡng quyết tâm trở thành chiến binh đội tuyển Anh Chuyên của Amslink, Mai Chi đã biến ước mơ của mình trở thành hiện thực khi nằm trong top 2 học viên có điểm đầu vào cao nhất tại kỳ tuyển sinh Chuyên vừa qua.

1. Chia sẻ của Mai Chi về lớp Chuyên và các bạn cùng lớp

Ấn tượng đầu tiên về Mai Chi chắc chắn là sự lễ phép, nhanh nhẹn và ý thức tự giác. Với sự đồng hành của ba mẹ và gia đình, Mai Chi sớm định hướng cho mình các mục tiêu trong năm học mới: đạt điểm tối đa chứng chỉ Cambridge cấp độ PET (tương đương level học sinh lớp 7), chuẩn bị kiến thức vững vàng cho kỳ thi chuyển cấp THCS vào năm tới,....
Ước mơ trở thành chiến binh Đội tuyển Anh Chuyên Amslink được Mai Chi "nung nấu" từ 2 năm trước. Mai Chi chia sẻ: "Dạ thưa cô, mặc dù đã nhập học được hơn 2 tuần và học online nhưng tâm trạng con vẫn rất vui và háo hức. Con đã đạt được mục tiêu của mình với vị trí thứ 2 trong danh sách trúng tuyển. Các bạn trong lớp ai cũng là những chiến binh xuất sắc, con ấn tượng nhất là bạn Tường Minh. Bạn ấy không chỉ sử dụng tiếng Anh một cách hoạt bát mà còn thường xuyên nhận được lời khen từ cô giáo. Mỗi thành viên trong lớp chính là động lực, là tấm gương cho con cố gắng hơn nữa. Chúng con sẽ cùng nhau trưởng thành với sự dẫn dắt của cô Ngọc Khánh. Nhất định chúng con sẽ làm được!"

2. Tinh thần học tập chủ động và quyết tâm của Mai Chi

Năm học 2021 bắt đầu với những khó khăn nhất định, các con có một kỳ khai giảng đáng nhớ, những tuần học đầu tiên qua hình thức trực tuyến, bản thân Mai Chi cũng chủ động tìm tòi cách tự học Tiếng Anh. "Con thường dậy sớm học từ vựng, nghe các đoạn hội thoại Tiếng Anh bởi buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để ghi nhớ. Các kiến thức lớp 4 cũng bắt đầu trọng tâm nên làm đủ bài tập và làm thêm các dạng bài nâng cao là điều con đang duy trì." 
Với lộ trình rõ ràng, cụ thể và cá nhân hoá tại Đội tuyển Anh Chuyên, Amslink chúc con sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình. Chúc con thành công!

Amslink luôn sẵn sàng cùng con phát triển toàn diện kỹ năng và nuôi dưỡng niềm say mê với môn tiếng Anh. Ba mẹ hãy đăng ký nhận tư vấn khóa học miễn phí ngay để giúp con tỏa sáng tài năng, chinh phục mục tiêu mới cùng Amslink nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ