Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

NGUYỄN NHẬT QUANG - MỘT NĂM BỘI THU ĐIỂM 10

Ngày đăng: 15:31 15-07-2020

Trong số 15 gương mặt tiêu biểu nhất tại buổi Lễ Vinh danh trao chứng chỉ năm học 2019 - 2020 vừa qua, Amslink xin vinh dự giới thiệu bạn Nguyễn Nhật Quang - tài năng nhí đến từ cơ sở Amslink Láng Hạ.

Tuổi còn nhỏ nhưng Nhật Quang đã sở hữu bảng thành tích khủng với 4 giải thưởng Quốc tế danh giá, xuất sắc đạt điểm tổng kết tuyệt đối tất cả các môn năm học 2019 - 2020. Đây cũng là mục tiêu mà rất nhiều các bạn nhỏ cùng tuổi đang khát khao theo đuổi.


NHẬT QUANG - TÀI NĂNG KHÔNG ĐỢI TUỔI


 
Khi được hỏi về bí quyết giúp con xuất sắc chinh phục đấu trường Quốc tế, Nhật Quang chia sẻ rằng thử sức tại các cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để con học hỏi và trau dồi kỹ năng, là bước đệm tiếp thêm sự tự tin cho con trước khi tham dự sân chơi học thuật chính thức như AMO, IMAS hay AMC. Minh chứng chính là những thành tích đáng tự hào Nhật Quang đã gặt hái được khi chỉ mới 10 tuổi. Cũng dễ hiểu khi Nhật Quang cũng là một trong những gương mặt quen thuộc tại kỳ thi thử Amslink's Cambridge Exam Challenge do Amslink tổ chức.

Thực tế, các hoạt động ngoại khóa tại Amslink đều mang tính học thuật cao, không chỉ dừng lại là đấu trường tri thức dành cho các bạn nhỏ, mà còn là sân chơi để các con được thỏa sức thể hiện và khẳng định khả năng Tiếng Anh của mình.

Hy vọng với hành trang tiếng Anh đang tích góp mỗi ngày, Nhật Quang sẽ đạt thêm nhiều thành tích ở những kỳ thi chứng chỉ Quốc tế cao hơn và thực hiện được kế hoạch con dự định trong thời gian sắp tới. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.


Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

 

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.


Trân trọng,

Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ